เหมือนจนเพื่อนกรี๊ดดด! "นิกกี้ & แจ็ค" Cover โรเซ่ & ลิซ่า “How You Like That”

เหมือนจนเพื่อนกรี๊ดดด! "นิกกี้ & แจ็ค" Cover โรเซ่ & ลิซ่า “How You Like That”
TNN ช่อง16
26 มิ.ย. 63
373

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง อย่างวง BLACKPINK ที่มีคนไทยหนึ่งเดียวร่วมอยู่ในวงนั่นก็คือลิซ่า และเมื่อไม่นานมานี้ลิซ่าก็ได้คว้าอันดับ 1 จากการจัดอันดับ 100 MOST BEAUTIFUL FACES ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก  จนเป็นกระแส ฮือฮาโด่งดังไปทั่วโซเชียล และหลังจากที่วง BLACKPINK ได้ปล่อยทีเซอร์รัวๆ กับมิวสิควิดีโอเพลง “How You Like That” ที่มีกำหนดปล่อยซิงเกิ้ลในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ทำให้ 2 หนุ่มจอมป่วนแห่วงการบันเทิงไทย นิกกี้ ณฉัตร และแจ็ค แฟนฉัน ถึงกับต้องลุคขึ้นมาแปลงร่าง พร้อมโพสต์ภาพและคลิปที่ทำเอาคนในวงการถึงกับฮากระจาย ด้วยแคปชั่นเพลง “How You Like That”

โดยนิกกี้ ณฉัตร ได้สลัดลุคแมน แปลงร่างเป็นโรเซ่ สาวสวยเสียงเพราะ หนึ่งในสมาชิกของวงแบล็คพิงค์ จนพจน์ อานนท์เห็นแล้วถึงกับบอกให้ “เซ็นสัญญา รับบทเป็นเจ้แต๋วตอนวัยรุ่น “ นิกกี้รีบแท็ก แจ็คแฟนฉัน ผู้กำกับเอ่ยปากชวนขนาดนี้ ทั้งคู่พร้อมกันตอบกลับอย่างรวดเร็วว่า “จัดไป”

ทางด้าน แจ็คแฟนฉัน ก็ขอ Cover เป็นลิซ่า สาวไทยหนึ่งเดียวของวง BLACKPINK จนทำเอาบรรดาแฟนคลับลิซ่า อย่าง ซี ศิวัฒน์ ถึงกับรีบเข้ามา คอมเมนต์ว่า “ไม่รู้จะพูดยังไง” แจ็คแฟนฉันจึงตอบแก้เขินไปว่า “รักพี่นะครับ” และที่เด็ดสุดคือ เป็กกี้ ศรีธัญญา ถึงกับ “ขออนุญาติ ลบเพื่อน นะคะ” แถมยังทำเอาแฟนคลับ แห่คอมเมนต์ว่า “สงสารลิซ่า” ไปตามๆกัน เรียกเสียงหัวเราะคลายเครียดได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000