รีเซต

"Venom: Let There Be Carnage" ขอหนีสายพันธุ์เดลต้า เลื่อนวันฉายอีกครั้ง

"Venom: Let There Be Carnage" ขอหนีสายพันธุ์เดลต้า เลื่อนวันฉายอีกครั้ง
Jeaneration
13 สิงหาคม 2564 ( 13:45 )
5.7K

ข่าวสารวงการหนัง Venom: Let There Be Carnage

ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ได้เหนือความคาดหมายของแฟนๆ สักเท่าไหร่ เพราะปรากฏว่า โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดวันฉายหนังภาคต่อ "Venom: Let There Be Carnage" ออกไปอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกากลับมาน่าวิตกอีกครั้ง เพราะสายพันธุ์เดลต้าที่เริ่มแผลงฤทธิ์อยู่ แต่การเลื่อนฉายครั้งนี้ก็ขยับออกไปตั้งหลักใหม่แค่ 3 สัปดาห์เท่านั้น

ตามรายงานระบุว่า Venom: Let There Be Carnage ได้เลื่อนฉายจากกำหนดฉายเดิมในสหรัฐอเมริกา วันที่ 24 กันยายนนี้ ไปเป็นวันที่ 15 ตุลาคมแทน การเลื่อนฉายในครั้งนี้เริ่มส่งสัญญาณออกมาให้แฟนๆ ได้ตะหงิดใจเล็กน้อย เมื่อทีเซอร์หนังตัวล่าสุดที่ปล่อยออกมา ไม่ได้ระบุวันฉายเอาไว้ที่แน่นอน แต่บอกเพียงแค่ว่าจะเข้าฉายในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้เท่านั้น

ในขณะที่กำหนดฉายของหนัง Venom 2 ในตลาดต่างประเทศก็พบว่ามีการปรับโยกวันฉายไปช่วงปลายเดือนตุลาคมในหลายๆ ตลาดหนัง ทำให้แฟนหนังบางส่วนเชื่อว่าหนังมีโอกาสจะเลื่อนวันฉายอีกครั้ง กระทั้งในที่สุด โซนี่ ได้ประกาศเลื่อนฉายออกมาอย่างเป็นทางการในวันนี้

โดยวันฉายใหม่ของ Venom 2 นั้น จะได้ไปเผชิญหน้ากับหนังสยองขวัญภาคต่อในตำนาน "Halloween Kills" ของ ยูนิเวอร์แซล และหนังพีเรียดฟอร์มดี "The Last Duel" จาก ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ สตูดิโอ นอกจากนี้ในเดือนตุลาคมยังอัดแน่นด้วยหนังฟอร์มใหญ่อีกหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Dune", "Hotel Transylvania 4" รวมทั้ง "No Time to Die" ภาคใหม่ของเจมส์ บอนด์

สำหรับภาคต่อ Venom: Let There Be Carnage เป็นผลงานของ "แอนดี้ เซอร์กิส" มานั่งเป็นผู้กำกับ "ทอม ฮาร์ดี้" กลับมารับบท เอ็ดดี้ บร็อก อีกครั้ง โดยในครั้งนี้จะเล่าเรื่องราวของปรสิตอวกาศอีกตนจะเข้ามาสิงร่างฆาตกรโรคจิต คลีตัส คาซาดี ที่จะกลายเป็น คาร์เนจ วายรายตัวใหม่ของเรื่อง ที่รับบทโดย "วูดดี้ ฮาร์เรลสัน" อีกทั้งยังร่วมสมทบด้วย "มิเชลล์ วิลเลียมส์", "รี้ด สก็อตต์" และ "นาโอมี แฮร์ริส" เป็นต้น

ทั้งนี้ Venom: Let There Be Carnage มีกำหนลงโรงฉายในบ้านเราช่วงปลายปี วันที่ 2 ธันวาคม 2021

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa