รีเซต

หนุ่ม กะลา ส่งรอยยิ้ม หอบข้าว 3000 กก. ช่วย 2 ชุมชน กว่า 600 ครัวเรือน อิ่มท้อง!!

หนุ่ม กะลา ส่งรอยยิ้ม หอบข้าว 3000 กก. ช่วย 2 ชุมชน กว่า 600 ครัวเรือน อิ่มท้อง!!
Music Editor Talk
14 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
138

ความทุกข์มันกลัวรอยยิ้ม และ เราจะผ่านเรื่องร้ายไปด้วยกัน นักร้องร็อกคุณภาพจาก ค่าย genie records อย่าง “หนุ่ม กะลา” (ณพสิน แสงสุวรรณ) ยึดถือเป็นแนวทางปฏิบัติมาตลอด ยามที่บ้านเมืองมีเรื่องเดือดร้อน เห็นพี่น้องคนไทยทุกข์ยากลำบากเป็นต้องยื่นมือเข้าช่วย

 

 

ล่าสุด ควักทุนส่วนตัว หอบหิ้วข้าวสาร 3,000 กิโลกรัม ไปทำการบริจาคให้ ชุมชนคลองเตยและชุมชนซอยรักสงบ พระประแดง รวม 600 ครัวเรือน ได้อิ่มท้องในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเจ้าตัวโพสต์ซึ้ง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ พร้อมขอบคุณหัวหน้าชุมชน และเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่ต่างร่วมแรงร่วมใจ ในการส่งมอบข้าวสาร 3,000 กก. ไปยังพี่น้องประชาชนได้อย่างราบรื่น

“เมื่อโควิดครั้งที่แล้ว ผมได้นำข้าวไปบริจาคมาแล้วรอบนึง พอมาครั้งที่ 3 นี้ ก็ได้เห็นถึงความลำบากของพี่น้องประชาชน ผมอยากจะเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่พอจะบรรเทาให้พวกพี่ๆได้ ก็เลยอยากนำข้าวไปบริจาคในชุมชนอีกครั้ง ส่วนมากก็จะแจกข้าวสารเป็นหลักครับ รอบนี้บริจาคไป 600 ครัวเรือน 3,000 กิโลครับ 3 ตัน ที่ชุมชนคลองเตย และ ชุมชนซอยรักสงบ หมู่ที่ 18 พระประแดง จริงๆ ที่ให้เป็นข้าวสารผมว่ามันเป็นปัจจัยพื้นฐานที่คนสามารถเอาไปหุงหาประกอบอาหารได้ง่าย

ผมก็อยากฝากให้ทุกคนดูแลสุขภาพกันครับ เพราะว่าตอนนี้ทุกอย่างกำลังรุนแรงแล้วที่สำคัญต้องป้องกันตัวเองอย่างมากที่สุดนะครับ เพราะว่าเราจะได้กลับมาใช้ชีวิตปกติกันได้โดยเร็วซักที ล้างมือบ่อยๆ ใส่แมสนะครับ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะครับ ยิ้มสู้กันต่อไป ขอบพระคุณหัวหน้าชุมชนและเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน เจ้าหน้าที่ประสานงาน ไว้นะที่นี้ครับ🙏🏽❤️”

 

 

 

 

#Numkala #เราจะผ่านเรื่องร้ายไปด้วยกัน #ความทุกข์มันกลัวรอยยิ้ม เห็นแล้วอิ่มเอมหัวใจ ขอร่วมอนุโมทนาสาธุกับ “หนุ่ม” ด้วยจ๊า

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี