รีเซต

ปันปัน สุทัตตา แจ้งผลตรวจโควิด-19 หลังคุณพ่อติดเชื้อ

ปันปัน สุทัตตา แจ้งผลตรวจโควิด-19 หลังคุณพ่อติดเชื้อ
ข่าวสด
8 เมษายน 2564 ( 13:39 )
283

ปันปัน สุทัตตา แจ้งผลตรวจโควิด-19 หลังคุณพ่อติดเชื้อ ประกาศกักตัว 14 วัน ขอบคุณทุกกำลังใจ-ขอโทษทุกงานที่ได้รับผลกระทบ

หลังจาก นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ คุณพ่อของนักแสดงสาวชื่อดัง ปันปัน สุทัตตา ซึ่งไปร่วมงานเปิดตัวหลักสูตร Digital Tranformation For CEO#3 เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา ก่อนได้รับแจ้งว่ามีผู้ติดเชื้อไปร่วมในงานดังกล่าวด้วย ภายหลังเจ้าตัวได้ไปตรวจเชื้อโควิด-19 ซึ่งผลออกมาพบว่าติดเชื้อโควิด ก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 8 เม.ย.64 ปันปัน ได้โพสต์ภาะแจ้งผลการตรวจเชื้อโควิด โดยระบุว่า “จากกรณีที่ คุณพ่อ ของปัน (นาย สุรศักดิ์ อุดมศิลป์) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 หลังจากทราบผล ปันก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่รพ.ทันที”

“ตอนนี้ผลตรวจหาเชื้อออกมาเรียบร้อยแล้ว *เป็นลบ NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) นะคะ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐ ปันจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ให้ครบตามกำหนดอย่างเคร่งครัด”

“ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย พ่อป๊อปและปันนะคะ พ่อป๊อปเข้ารับการรักษาตัวที่รพ. อยู่ในความดูแลของคุณหมอเรียบร้อย ตั้งแต่ทราบผลค่ะ สุดท้ายนี้ต้องขอโทษทุกคน ทุกงานที่ได้รับผลกระทบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอีกครั้งค่ะ ”

ขอบคุณภาพ IG : punpun_sutatta