รีเซต

สุภาพบุรุษแบบนี้หาได้ที่ไหน!! ไอซ์ สุดฟิน เจอ แอนดริว คุกเข่าทำแผลให้ ในพลังพลึงสีชมพู

สุภาพบุรุษแบบนี้หาได้ที่ไหน!! ไอซ์ สุดฟิน เจอ แอนดริว คุกเข่าทำแผลให้ ในพลังพลึงสีชมพู
11 ธันวาคม 2558 ( 18:10 )
3.9K


กุ๊กกิ๊กแง่งอนกันตลอดสำหรับพระนาง แอนดริว เกร้กสัน และ ไอซ์-อามีนา กูล ในละครเรื่อง “พลับพลึงสีชมพู” ของผู้จัด พอฤทัย ณรงค์เดช บริษัทกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

วันนี้ก็มีฉากเด็ด ฉากฟินจะพาไปชมกัน โดยเป็นตอนที่สโรชา หรือพลับพลึง(อามีนา กูล) เกิดลื่นหกล้มจนเข่าเป็นแผล และขาแพลง คุณวิศรุต(แอนดริว) เป็นห่วงสุดสุด คอยดูแล เอายามาทาแผลให้ แต่เห็นว่าจะหายช้า ก็เลยเอาตำราสมุนไพรเก่า ไปเด็ดใบพลับพลึง มาอังผิงไฟให้ร้อน แล้วเอามาพันกับขา เพื่อให้หายเร็วขึ้น ก่อนจะประคองพลับพลึงไปเข้าห้องพักผ่อน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านแสงสูง ลำลูกกาคลอง 16 เป็นฉากประทับใจของพระนาง แอนดริวทำตามผู้กำกับ ชุติกุล สุตสุนทร ให้แอ๊คท่าทางต่างๆ หนุ่มแอนดริวคุกเข่า นวดยา  เอาใบพลับพลึงมาพันขาให้ไอซ์อย่างทะมัดทะแมง มองตากันแบบขัดเขิน สมจริง ฉากนี้แอนดริวต้องคุกเข่าอยู่หลายรอบ เพื่อเก็บมุมกล้อง และภาพต่างๆ  เรียกว่าคุกเข่าจนเมื่อย ส่วนสาวไอซ์สบายใจ มีพี่ดริว พันขา พันแผลให้  มีร้องโอดโอยว่าร้อนขาแหย่กันไปมา ทากันไป มองตากันไป เขินหน้าแดงจริง หัวเราะกันยกใหญ่


ตามชมฉากหวานเคลิ้ม ฉากนี้ได้ในละคร “พลับพลึงสีชมพู”  เสาร์ที่12 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น.ช่อง 3 (อ่านบทละครพลับพลึงสีชมพู

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD