รีเซต

“หม่ำ จ๊กมก” เคลียร์ดราม่า “โหน่ง ชะชะช่า” ลวนลามแขกรับเชิญ

“หม่ำ จ๊กมก” เคลียร์ดราม่า “โหน่ง ชะชะช่า” ลวนลามแขกรับเชิญ
Daradaily
27 ธันวาคม 2564 ( 22:45 )
49

“หม่ำ จ๊กมก” เคลียร์ดราม่า “โหน่ง ชะชะช่า” ลวนลามแขกรับเชิญ

           กลายเป็นดราม่าซะอย่างงั้นเมื่อ “โหน่ง ชะชะช่า” ถูกชาวเน็ตวิจารณ์มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับแขกรับเชิญสาวในรายการ จนเข้าข่ายคุกคามทางเพศ ล่าสุด “หม่ำ จ๊กมก” ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงเรื่องนี้ว่า

           จริงๆ กับเมียผมเขาก็เล่นปกติเขาก็กอดแล้วก็หอม ตามประสาของเขาแล้วแต่คนจะคิด เล่นกับส้มเช้งก็หนักเขาก็เล่นตามประสาเขา แฟนคลับเขาก็อาจจะไม่ชอบ แต่จริงๆ นิสัยเขาไม่มีอะไร ซึ่งก่อนจะเล่นมันก็มีขอโทษกันก่อนแล้วยิ่งเวลาที่เราเล่นกันเต็มที่ แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยทราบแต่เหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้นในรายการชิงร้อยใช่ไหม ผมก็เลยไม่ค่อยทราบแล้วอีกอย่างผมเป็นคนที่ไม่เล่นโซเชียล ผมไม่มีโทรศัพท์จะมีแต่คนมาเล่าให้ฟัง 

           เรื่องโหน่งก็มีคนมาเล่าให้ฟังแต่ผมไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่ โหน่งไปสไตล์นี้เป็นคนรื่นเริงเฮฮา ต่างคนต่างมุมมองแต่ผมคิดว่าโหน่งเขาไม่ได้มีอะไร เป็นไรครับขอโทษขอโพยกันก็ได้เราคนไทยด้วยกัน ต่อไปก็อย่าไปเล่นมันก็ง่าย

          ส่วนที่โหน่งผอมลง คือเขาทำงานหนักอยู่ที่ร้านทำงานทั้งวันตากแดดทั้งวัน เป็นคนชอบทำ แต่งร้านไปเรื่อย ข้าวปลาไม่ค่อยกิน เลยผอมลงไปนิดนึงไม่มีอะไร ตัวก็บอกเขาตลอดว่าพักผ่อนบ้างนะ ตังค์ไปทำไมเยอะแยะเอาแค่พอดีพอดีก็พอแล้ว ที่เห็นเขาซูบๆก็ถามว่าเป็นอะไรหรือเปล่า มึงไปหาหมอหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไปปกติแค่ไม่ค่อยได้กินข้าวเท่านั้นเอง

          ส่วนเรื่องรายการ ชิงร้อยชิงล้าน อยู่หรือไป จริงๆ เป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ไอ้ตากล้องคนนั้นเอาลงไปโพสต์เดี๋ยวตีตายเลยไม่ได้มีการปิดตำนาน เราแค่ปรับเปลี่ยน มันขาดไม่ได้หรอก มันเป็นเหมือนตรายางไปแล้ว