รีเซต

ธันวาแล้ว..ตี้กันไหม? "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" โยนตัวอย่างเต็ม..ออกมาสุดเหวี่ยง

ธันวาแล้ว..ตี้กันไหม? "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" โยนตัวอย่างเต็ม..ออกมาสุดเหวี่ยง
Jeaneration
3 ธันวาคม 2565 ( 18:00 )
373

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้ว..อย่าปล่อยให้กายและใจหงอยเหงา ได้เวลามาปลดปล่อยภาวะรุงรังทั้งหมดสะบัดทิ้งไปกับหนังไทยเรื่องใหม่ ที่เป็นหนังออริจินัลเรื่องแรกจากทรูไอดี "Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า" ที่ล่าสุดได้ฤกษ์เผยโฉมทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับเต็มและโปสเตอร์แรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว..!

ทรูไอดี เต็มใจเสนอกับภาพยนตร์ที่เป็นผลงานสร้างเรื่องแรกของเรา Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า เรื่องราวของ มิกซ์ สถาปนิกหนุ่มมือดีถูกเพื่อนร่วมงาน อย่าง แท่ง ที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ขโมยผลงานของตัวเองไปแบบดื้อๆ จนเขาอาละวาดกลางบริษัทและลาออก แต่เขาก็ดันโดนสกัดดาวรุ่งเรื่องชื่อเสีย ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่รับเข้าทำงาน กระทั่งได้มาทำงานกับบริษัทเพื่อนของแม่

แต่เพราะเขาเพิ่งจะมาทำงานได้เพียงไม่นาน ทำให้ยังไม่ได้รับโควต้าให้ไปเอ้าท์ติ้งกับบริษัทได้ เขาจึงได้รับหน้าที่ให้ทำงานเฝ้าออฟฟิศไปแทน และได้เจอกับ เบล นักศึกษาฝึกงานที่เข้ามาฝึกงานในช่วงที่ไม่มีใครอยู่ พวกเขาจึงเกิดไอเดียปาร์ตี้แก้เหงา กับเกมใครชวนคนมาปาร์ตี้ได้มากที่สุดชนะ! แขกที่ปรากฏในงานเลยเป็นคนที่พวกเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ความวุ่นวายในจึงเริ่มต้นขึ้น

Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับชื่อดัง "ยรรยง คุรุอังกูร" จาก App War แอปชนแอป และ Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ ที่มาพร้อมกับทัพนักแสดงติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น "อัพ ภูมิพัฒน์", "เลิฟ ภัทรานิษฐ์", "เบสท์ ณัฐสิทธิ์" และร่วมด้วย "บ๊อบบี้ นิมิตร" ที่พร้อมจะมาขโมยซีนในหนังตลกปนโรแมนซ์คลายเหงาเรื่องนี้

เตรียมก่อหวอดปาร์ตี้สุดครึกครื้นไปกับพวกเขาใน Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า ผลงานทรูไอดี ออริจินัล ฟิล์ม เรื่องแรกที่อาสาส่งความสุขข้ามปีให้กับผู้ชมทุกคน วันที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ดูได้เฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa