รีเซต

ไม่แสดงทำอย่างอื่นแทนก็ได้!! เปิด 7 อาชีพใหม่ของดารา ช่วงกักตัวอยู่บ้าน ต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ

ไม่แสดงทำอย่างอื่นแทนก็ได้!! เปิด 7 อาชีพใหม่ของดารา ช่วงกักตัวอยู่บ้าน ต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติ
Entertainment Report_3
1 พฤษภาคม 2563 ( 06:00 )
1.9K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

วันแรงงานแห่งชาติ ปีนี้บรรยากาศอาจจะเงียบเหงาไม่ครึกครื้นเหมือนปีก่อน ๆ ด้วยพิษของ ไวรัสโควิด-19 ที่จับจองไปทั่วทุกพื้นที่ของประเทศ ถึงแม้ว่าปัจจุบันตัวเลขผู้ติดเชื้อจะลดน้อยลง ก็ยังไม่น่าวางใจนัก หากย้อนกลับไปเป็นเวลาเดือนเศษ ที่หลายคนต้องทำงานที่บ้านหรือหยุดทำงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ โดยเฉพาะดารา นักแสดง คนบันเทิงที่พลอยได้รับผลกระทบไวรัสระบาดนี้ไปเต็ม ๆ ทำให้มีเวลาอยู่บ้านมากขึ้น งานนี้เพื่อไม่ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า เหล่าดารา นักแสดง คนบันเทิงจึงหากิจกรรมต่าง ๆ ทำ หรือจะมองว่าเป็นอาชีพใหม่ของดารา ช่วงกักตัวอยู่บ้านก็ได้ แถมเป็นการต้อนรับวันแรงงานแห่งชาติอีกด้วย ว่าแต่จะเป็นอาชีพอะไร และเป็นใครบ้างนั้น ตามไปดูกัน!

 

 

วันแรงงานแห่งชาติ อาชีพ ทำอาหารและขนม

จะเห็นได้ว่าช่วงกักตัวอยู่บ้าน เป็นช่วงเวลาทองที่สาว ๆ คนบันเทิงได้โชว์เสน่ห์ปลายจวัก แถมหน้าตาออกมาน่าทานมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น มิว นิษฐา, ญาญ่า อุรัสยา, แมท ภีรนีย์ ฯลฯ ด้าน ชมพู่ อารยาริ่มอัพสกิลทำเมนูยากขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้บางคนยังทำขายจริงจังอีกด้วย อาทิ สายป่าน อภิญญา ที่อบขนมขายดิบขายดี แว่วว่าอร่อยเวอร์ ส่วนสองสามีภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดขายหมาล่าหารายได้ช่วงอยู่บ้านยาว  

 

 

 

 

 

 

 

วันแรงงานแห่งชาติ อาชีพ ทำไร่ทำสวน ปลูกต้นไม้

ส่วนเรื่องการทำไร่ ทำสวน ปลูกต้นไม้ ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน บางคนปลูกในสวนพื้นที่ขนาดเล็ก บางคนปลูกเป็นไร่ อาทิ ตั๊ก บงกช, เชอรี่ เข็มอัปสร, ปิ่น เก็จมณี, เสนาหอย เกียรติศักดิ์, นุ่น วรนุช, ชาคริต แย้มนาม ฯลฯ หรือบางคนนิยมปลูกต้นไม้สวยงามตามสมัยนิยม แถมดูแลดี๊ดี อย่าง ญาญ่า อุรัสยา, ดาว พิมพ์ทอง, เคน ภูภูมิ, เต้ย จรินทร์พร, เบลล่า ราณี, เดียร์น่า ฟลีโป ฯลฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันแรงงานแห่งชาติ อาชีพ เทรนเนอร์ออกกำลังกาย

ต้องบอกว่าถึงแม้โรคไวรัสจะระบาดหนักหนาแค่ไหน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคให้กับเหล่าสาวกขาฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งหลาย พวกเธอปรับตัวตามสถานการณ์ด้วยการเนรมิตบ้านเป็นยิมขนาดย่อม แถมบางคนแอบเผยเทคนิคการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น จ๋า ณัฐฐาวีรนุช, แต้ว ณฐพร, เบเบ้ ธันย์ชนก, ยิปซี คีรติ, แพร ธรรมเสถียร เอมเมอรี่, เอมมี่ มรกต ฯลฯ เรียกว่าพอเห็นหุ่นแต่ละคนสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  

 

 

 

 

 

 

 

วันแรงงานแห่งชาติ อาชีพ จัดดอกไม้

เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยคลายความเหงาความเบื่อของคนบันเทิงได้ไม่น้อย สำหรับการจัดดอกไม้ ซึ่งเห็นฝีไม้ลายมือการจัดดอกไม้ของดาราสาวอย่าง โม มนชนก, มิว นิษฐา, ศรีริต้า เจนเซ่น, วุ้นเส้น วิริฒิพา ฯลฯ แล้ว บอกได้คำเดียวว่า ฝีมือดีไม่เบา ส่วนสองสาวเจ้าของร้านดอกไม้อย่าง หยาดทิพย์ ราชปาล และ จ๊ะจ๋า พริมรตา ก็ยังเดินหน้าขายออนไลน์ แม้หน้าร้านยังปิดอยู่ก็ตาม

 

 

 

 

 

 

 

วันแรงงานแห่งชาติ อาชีพ นักเต้น

ตั้งแต่แอปพลิเคชั่น tiktok เข้ามาเป็นที่นิยมในหมู่ดารา เหล่าสาว ๆ คนบันเทิงต่างแห่เล่นกันอย่างสนุกสนาน ทั้งร้อง ทั้งลิปซิงค์ และอวดลีลาโยกย้ายออกสเต็ปเต้นเป๊ะเวอร์จนแดนเซอร์มืออาชีพแอบหนาว ๆ ร้อน ๆ ไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะนางเอกสาวคนเก่ง แต้ว ณฐพร ที่ได้ตำแหน่งดาว tiktok ไปครองแบบไม่ค้านสายตา เพราะแต่ละคลิปของเธอบอกได้คำเดียวว่าแซ่บเวอร์ นอกจากนี้ยังมี นารา เทพนุภา, น้ำตาล ชลิตา, เบลล่า ราณี, ติช่า กันติชา, บี น้ำทิพย์ ฯลฯ ที่รวมพลังเต้นกันแบบแซ่บลืมเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

วันแรงงานแห่งชาติ อาชีพ รีวิวสินค้า

ในช่วงเวลาที่ร้านอาหาร กิจการร้านค้าหลายที่จำเป็นต้องปิดร้านชั่วคราว ตามมาตราการยับยั้งการแพร่เชื้อ โควิด-19 ทำให้ต้องปรับตัวมาให้ดารา ใช้พื้นที่ส่วนตัวช่วยโปรโมท เพื่อให้ลูกน้องในร้านไปต่อได้ งานนี้เหล่าดารา คนบันเทิง พร้อมใจกันช่วยรีวิวด้วยความเต็มใจ หวังช่วยเหลือในยามทุกข์ยาก นำทีมโดยซุปตาร์คนสวย อั้ม พัชราภา พร้อมด้วย แพท ณปภา, มิน พีชญา, เมย์ ปทิดา, เมย์ พิชญ์นาฏ, พรีม รณิดา, เอมี่ กลิ่นประทุม, แต้ว ณฐพร ฯลฯ คงต้องบอกว่าน้ำใจคนบันเทิงไม่เคยเหือดแห้งจริง ๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันแรงงานแห่งชาติ อาชีพ ช่างตัดผม 

ส่งท้ายที่อาชีพสุดฮอตฮิตติดลมบนของหมู่คนบันเทิง สำหรับการเป็นช่างตัดผมจำเป็น เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมา ร้านตัดผมปิดตามมาตราการรัฐ แต่ผมที่ยาวนั้นรอไม่ได้ งานนี้เราเลยได้เห็นดารา คนบันเทิง ควงกรรไกรตัดผมด้วยลีลาอย่างคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา, แพทตี้ อังศุมาลิน, ไอซ์ อภิษฎา, มิว นิษฐา, เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, ซอ จียอน, แอปเปิ้ล สีสะเหงียน, พิม พิมพ์มาดา, แพนเค้ก เขมนิจ, แมน การิน, อาเล็ก ธีรเดช ฯลฯ ส่วนช่างตัดผมมืออาชีพอย่างหนุ่ม โทนี่ รากแก่น ก็ช่วยตัดผมให้เพื่อนดาราสวยหล่อเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชี้เป้า!! 10 นางเอก อวดลีลาเต้นพลิ้ว โชว์ลิปซิงค์ ขึ้นแท่นดาว TikTok จนต้องติดตาม

>> ร้านปิดโควิด-19 บุก!! ส่องลีลาควงกรรไกรสไตล์ ซุปตาร์บาร์เบอร์ แจ่มเวอร์ทุกคน

>> เอาออกจากหูไม่ได้เลยแม่!! รวมคนดังแห่เต้นคัฟเวอร์ เจนนุ่นโบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mewnittha, chomismaterialgirl, songkarn_tae, urassayas, apinnya, bong_kod_tak, cherrykhemupsorn, nuneworanuch, hoysaranair, kejmanee, shahkrit, toeyjarinporn, ken_phupoom, pimtdao, dianaflipo, vj_ja, gypsykeerati, thisisbebe, taewaew_natapohn, p_emery, aimeemorakot, momonchanok, vjwoonsen, sriritajensen, yardthip, jaja_primrata, bellacampen, namtanlitaa, nara.thepnupa, kantichachumma, beenamthipofficial, aum_patchrapa, maypitchy, mayfuang, pat_napapa, minpechaya, jpreem, amy_klinpratoom, lekteeradetch, tonirakkaen, apitsada, sornram_theappitak, khemanito, appleminiberry, man_karin, fang_nattapong, mickey.a.np, fluke_jira, hunz_iph