รีเซต

แพนเค้ก ฟิตติ้งสุดปัง!! ลงซีรี่ส์ เจ้าเวหา ตอน พิชิตแดนใจ

แพนเค้ก ฟิตติ้งสุดปัง!! ลงซีรี่ส์ เจ้าเวหา ตอน พิชิตแดนใจ
yuiiuy_tvs
19 มีนาคม 2559 ( 15:00 )
8.1K
3
สนับสนุนบทละครโดย

หลังจากจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดทรูโฟร์ยู ช่อง24 ล่าสุดนักแสดงสาวคนเก่ง “แพนเค้ก-เขมมิก จามิกรณ์” ของผู้จัดป้ายแดง “นัท-มีเรีย เบเนเด็ตตี้
เริ่มเพิ่งฟิตติ้งซีรี่ส์ชุด เจ้าเวหา ตอน พิชิตแดนใจ ที่ต้องมาประกบคู่กับ แอนดริว เกร็กสัน (รับบทพันโท ธงรบ)

โดยล่าสุดซีรี่ส์เจ้าเวหา ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ที่กำลังออกอากาศทางช่องทรูโฟร์ยู ที่หลายเสียงดูแล้วต่างชื่นชอบตามชมกัน ตอนที่สองก็เริ่มฟิตติ้งเป็นวันแรกโดยมีนางเอกสาว “แพนเค้ก” ที่มาถึงสตูดิโอด้วยหน้าผมเป๊ะปังพร้อมเปลี่ยนชุดฟิตติ้งทันทีใน7ชุดที่แต่ละชุดดีไซน์กันมาตามภาพที่เห็นถึงความเป็นคุณหนูที่มีหลากหลายอารมณ์

โดยแต่ละชุดที่ฟิตติ้งก็นำเสนอถึงคาแรคเตอร์ของมีนา (แพนเค้ก-เขมมิก จามิกรณ์)
พอฟิตติ้งชุดเดี่ยวๆแล้วก็ถึงคิวนักแสดงคนอื่นๆที่ตามมาสมทบซึ่งแต่ละคนที่มาเข้าฉากก็แอ็คติ้งตามบทที่ได้รับกันแค่ครึ่งวันก็เสร็จสมบูรณ์ครบทุกคนไล่เรียงตั้งแต่ ต๊อบ-ชัยวัฒน์ , เตชินท์ จิรัฐชัย ชยุติ, จิ๊บ-ปกฉัตร  และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

โดย“แพนเค้ก”เผยถึงการทำงานว่า   “มีนาเป็นซีอีโอบริษัทใหญ่ที่มีฐานสูงในตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งต้องบทจะฝั่งใจแต่เด็ก ถึงทหารที่เคยทำให้น้าของเธอช้ำใจ จนต้องบวชชีตลอดชีวิต มีนาจึงต่อต้านสิ่งที่ทหารทำ จนได้มาพบธงรบ ที่สอนให้เข้าใจว่าอาชีพทหารไม่ใช่ภาพที่มีนาเห็นแล้ว ซึ่งขณะที่ต้องปรับจูนกันเองก็อยากให้ธงรบเห็นว่าผู้หญิงแบรนด์เนมทั้งตัวอย่างมีนา ไม่ได้ไร้สาระเสมอไป แล้วก็จะมีเรื่องความน่ารักของทั้งคู่เหมือนกันที่จะได้เติมเต็มกันและกัน แต่เพราะเก่งทั้งสองคน จึงไม่มีใครยอมใคร น่าจะเป็นบทที่สนุกอีกเรื่องคะอ่านตอนแรกแล้วชอบนะคะเพราะในตัวบทมีความหลากหลายให้ได้แสดงฝีมือและเชื่อว่าเมื่อเข้าฉากกับธงรบ(แอนดริว เกร็กสัน)คนดูน่าจะอมยิ้ม”

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว ซีรีส์เจ้าเวหา  ที่เตรียมบวงสรวงและช่วงลั่นกล้องเร็วๆ นี้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง24

คลิปบรรยากาศฟิตติ้ง พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่