รีเซต

ก็ไกลอยู่! ซีแนม สุนทร โพสต์ 15 ปีในวงการ สุดภูมิใจ และมาไกลมาก!

ก็ไกลอยู่! ซีแนม สุนทร โพสต์ 15 ปีในวงการ สุดภูมิใจ และมาไกลมาก!
Entertainment Report_2
11 มกราคม 2564 ( 15:00 )
1.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักร้องสาว มากความสามารถ "ซีแนม สุนทร" นักร้องนักแสดงสาวลูกครึ่งที่ต้องบอกว่าโด่งดังมาจากเวทีเอเอฟ รุ่นที่ 1 เจ้าตัวโพสต์ภาพในไอจี กาลเวลาเปลี่ยน นอกจากอายุที่มากขึ้น สรีระก็เปลี่ยนไปมากอีกด้วย โดยเจ้าตัวมาอกมาไกลแต่ภูมิใจมาก

 

 

ซีแนมอวดภาพสมัยประกวดร้องพลง เอเอฟรุ่นแรก พร้อมแคปชั่นว่า...เชื่อว่าหลาย ๆ คนไม่เคยรู้จักซีแนมคนนี้จริง ๆ หรอกค้า วัยรุ่นหลายคนไม่ทัน จากซีแนมเอเอฟ 1 ในวันนั้น จน เป็นซีแนมในวันนี้ ชั้นมาไกลนะค้าาา 2005 vs 2020 ชั้นภูมิใจมากนะพูดเลย... 15 ปีผ่านไปมาก เพื่อนฝูงดาราเข้ามาชื่นชมในความเป๊ะของซีแนมอย่างมากในการดูแลตัวเองที่ดีขึ้น

นักร้องสาวลูกครึ่ง ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม เอเอฟ เจ้าของเพลง เธอบอกให้รอ สาวลูกครึ่งเสียงทรงพลัง ที่หลังจากเข้าประกวดในบ้านเอเอฟ พอประกวดเสร็จ เธอได้เข้าเซ็นสัญญากับแกรมมี่ 5 ปี แต่เธอก็ยังไม่มีผลงานเพลง จะมีก็เป็นงานละคร งานพิธีกรต่าง ๆ บ้างเป็นระย ะๆ ถึงแม้เธอจะอยากทำเพลงมากจนใจจะขาด แต่ก็ยังไม่มีโอกาส ซึ่งตอนเซ็นสัญญากับทางแกรมมี่ เธอตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพื่อที่จะได้มีเพลงมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง ถึงตอนนี้เธอจะยังไม่มีผลงานเพลง แต่เธอก็มีงานละครและงานพิธีกรให้ติดตามอยู่ตลอด

ซีแนม สุนทร นักร้องเอเอฟคนดัง

ซีแนม และแฟนสาวหล่อ

 

ซีแนม อ๊อฟ ปองศักดิ์ เอเอฟรุ่นแรกสนิทกันมาก 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา zeenam_m