รีเซต

เกิดอะไรขึ้น? เปา ฟาดอย่าลืมกำพืด ลั่นไม่มีผู้ชายเลี้ยง-ไม่เคยแอบแซ่บ หมดเวร!

เกิดอะไรขึ้น? เปา ฟาดอย่าลืมกำพืด ลั่นไม่มีผู้ชายเลี้ยง-ไม่เคยแอบแซ่บ หมดเวร!
ข่าวสด
7 พฤษภาคม 2564 ( 14:07 )
196

เกิดอะไรขึ้น? เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์ข้อความฟาดหนักถึงเพื่อนสาว อย่าลืมกำพืดตัวเอง ลั่นไม่เคยมีผู้ชายเลี้ยง-ไม่เคยแอบแซ่บกับใคร หมดเวรซึ่งกันและกัน!

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เมื่อจู่ๆ นักร้องลูกทุ่งสายเลือดใต้ “เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง” อดีตนักร้องในค่ายเพลง "ได้หมดถ้าสดชื่น" และเจ้าเพลงดังอย่าง “มงลง” ที่กวาดยอดวิวในคืนเดียวทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้ยอดวิวพุ่งทะยานเกือบ 20 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด สาวเปา โพสต์สตอรี่ผ่านเฟซบุ๊ก เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง เป็นข้อความว่า “อย่าลืมกำพืดตัวเองเพื่อนสาว สอนตัวเองเถอะ หาเลี้ยงตัวเองตลอด ผู้ชายไม่เคยเลี้ยง ถ้ามีก็มีคนเดียว ไม่หลายคน อิอิ นะพสนะ”

จากนั้น สาวเปา โพสต์คลิปอีกว่า “ไม่เคยลืมกำพืดของตนเองนะคะ และที่สำคัญหาเลี้ยงครอบครัว หาเลี้ยงตนเองมาโดยตลอด จมูกเหมือนกันค่ะ พรีเซ็นเตอร์นะคะ ไม่มีผู้ชายทำให้ ถ้ามีก็คบคนเดียวค่ะ คบหลายปี และก็มีหนึ่งเดียว ไม่มีหลายคน” พร้อมข้อความว่า “นะคะพส ไม่เคยแอบแซ่บกับใครค่ะ ถ้ามีแค่มีค…เดียว ไม่เคยหลายค…ค่ะ”

นอกจากนี้สาว เปา โพสต์ข้อความอีกว่า “ไม่ต้องมากดติดตาม เราลบเพื่อนไปแล้ว หมดเวรซึ่งกันและกันนะเพื่อนสาว 5555” รวมถึงคลิปวีดิโอที่กำลังใส่แว่น โดยมีข้อความบนแว่นว่า “อย่ามาเก่งกับXูนะ อีปลาทอง”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง