รีเซต

แพทริเซีย รับทั้งเกร็ง ทั้ง งง ประกบคู่ ณเดชน์ ที่เล่นบทฝาแฝดในละคร ลมซ่อนรัก

แพทริเซีย รับทั้งเกร็ง ทั้ง งง ประกบคู่ ณเดชน์ ที่เล่นบทฝาแฝดในละคร ลมซ่อนรัก
10 มีนาคม 2558 ( 11:47 )
4.6K

โคจรมาพบกันครั้งแรกสำหรับนางเอกสาวอย่าง แพทริเซีย กู๊ด กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ต้องมารับบทพระเอกที่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดต่างคาแรคเตอร์กันอย่างสิ้นเชิงในละครโรแมนติกดร่าม่า “ลมซ่อนรัก” ซึ่งในเรื่องนี้สาวแพทริเซียต้องเล่นเป็นสาวผู้บริหารที่จะคอยเคียงข้างเป็นเพื่อนกับแฝดผู้พี่อย่าง ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) แถมยังต้องเล่นบทที่โตเป็นสาวกว่าตัวเองด้วยอย่างมาก

ทางด้านสาวแพทริเซียเผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น อัณณา ค่ะเป็นสาวผู้บริหารสุดเก่งแบบสาวสมัยใหม่อายุห่างไกลตัวเองประมาณ 27 ค่ะเป็นเพื่อนกับแฝดผู้พี่อย่าง ปราณ ที่รับบทโดย พี่ณเดชน์ค่ะเรื่องนี้สำหรับหนูแล้วต้องโตกว่าตัวเองอย่างมากเลยค่ะหนูก็ต้องคอยศึกษาว่าบุคลิกคนทำงานเขาเป็นยังไงแถมตอนเข้าฉากแรกๆแพทก็ยังเกร็งๆเวลาเข้าฉากกับพวกพี่ๆเขานะคะแต่พอนานๆไปเริ่มสนิทกันก็หายเกร็งเลยค่ะเพราะว่าพี่ๆเขาเป็นคนตลกกันทำให้แพทหายเครียดเลยค่ะ แต่อย่างในฉากนะคะเวลาหนูเข้าฉากก็ยังมี งงๆ นะคะเรียกชื่อผิดชื่อถูกอยู่หลายครั้งเลยค่ะในตอนแรกปรับตัวไม่ได้หลุดขำกันไปหลายรอบเลยค่ะต้องปรับตัวอยู่นานมากค่ะกว่าจะจำชื่อถูกสำหรับเรื่องนี้นะคะแพทก็อยากฝากให้แฟนๆทุกคนติดตามชมเรื่องนี้กันนะคะเพราะว่ามันสนุกมากมีหลากหลายอารมณ์ ทั้งโรแมนติก ดราม่า สลับตัว รักสามเศร้า และอีกหลายอย่างค่ะรับรองว่าแฟนๆต้องคุ้มค่าแน่นอนค่ะสำหรับละครเรื่องนี้”

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของสาวแพท ห้ามพลาดกับบทบาทใหม่ที่จะมาประชันกับหนุ่มฮอตอย่าง ณเดชน์ ได้ในละครเรื่อง ลมซ่อนรัก ทุกวัน พุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)และทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety