รีเซต

ทรูวิชั่นส์ พาไประทึกกับ ทอม ครูซ ใน "Mission Impossible" ฉาย 3 ภาครวด!

ทรูวิชั่นส์ พาไประทึกกับ ทอม ครูซ ใน "Mission Impossible" ฉาย 3 ภาครวด!
Jeaneration
1 เมษายน 2565 ( 06:30 )
432

เป็นอีกหนึ่งพระเอกตลอดกาลที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน สำหรับ “ทอม ครูซ” ซึ่งเขาฝากฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงเอาไว้แบบนับไม่ถ้วน แต่ “Mission Impossible” (ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก) คือหนึ่งในหนังที่ทุกคนต้องนึกถึง เมื่อพูดถึงผู้ชายคนนี้ “ทรูวิชั่นส์” พร้อมพาทุกคนย้อนเวลากลับไปลุ้นระทึกกับ “Mission Impossible” ทั้ง 3 ภาคตลอด 3 วันติด ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง AXN (144) 

เริ่มกันตั้งแต่วันอังคารที่ 15 เมษายน เวลา 20.45 น. พบกับ “Mission Impossible 1”  เรื่องราวของสายลับ ไอเอ็มเอฟ (IMF - Impossible Mission Force)  ที่ออกปฏิบัติการยับยั้งการโจรกรรมข้อมูล แต่ปรากฏว่าภารกิจครั้งนี้ล้มเหลว ทุกคนตายในภารกิจ ยกเว้น “อีธาน ฮันต์” (ทอม ครูซ) คนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่ และถูกกล่าวหาว่าเป็นหนอนบ่อนไส้ ทำให้ “อีธาน ฮันต์” ต้องสืบหาความจริง และเป็นที่มาของเรื่องราวความมันระทึกใจทั้งหมด

มาสนุกกันต่อเนื่องกับ “Mission Impossible 2”  ในวันพุธที่ 16 เมษายน เวลา 21.40 น. เมื่อ “อีธาน ฮันต์” (ทอม ครูซ) สายลับพิเศษถูกส่งเข้าสู่วิกฤตอันน่าหวาดผวาครั้งใหญ่ระดับชาติ กับอัจฉริยะทางคอมพิวเตอร์   “ลูเธอร์ สติกแคล” (วิง แรมส์) และขโมยสาวสวย (แธนดี้ นิวตัน) ซึ่งต้องเดินทางข้ามทวีปออสเตรเลีย และสเปน เพื่อหยุดยั้งหายนะ ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก ก่อนที่วายร้ายจะประสบความสำเร็จในภารกิจทำลายล้าง

และในวันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน เวลา 20.45 น. “Mission Impossible 3” เมื่อ “อีธาน ฮันต์” (ทอม ครูซ) รับหน้าที่ในการฝึกเจ้าหน้าที่รุ่นใหม่ ของหน่วยงานไอเอ็มเอฟ (IMF - Impossible Mission Force) และเขามีคนรักที่กำลังจะแต่งงานด้วย เป็นพยาบาลสาวที่ชื่อว่า “จูเลีย” (มิเชล โมนาแฮน) ที่ไม่ได้รับรู้ถึงฐานะที่แท้จริงของ ”ฮันต์” และภารกิจล่าสุดของหน่วยงานไอเอ็มเอฟ ก็คือการจัดการกับวายร้าย ที่ร้ายที่สุดเท่าที่เขาเคยเผชิญมา นั่นก็คือ “โอเว่น ดาเวียน” (ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน) ผู้จัดหาอาวุธและข้อมูลระหว่างชาติ ผู้ไม่เคยมีแม้แต่ความเสียใจ หรือจิตสำนึกของความเป็นมนุษย์ พร้อมจ้องที่จะทำลายชีวิตและครอบครัว ของใครก็ตามที่ขวางหน้า

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และ   ทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th  หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa