รีเซต

“ซาร่า โฮเลอร์” เปิดตัวรักใหม่ ที่แท้เป็นแร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้

“ซาร่า โฮเลอร์” เปิดตัวรักใหม่ ที่แท้เป็นแร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้
ดาราเดลี่บันเทิง
27 มิถุนายน 2565 ( 18:07 )
2.9K

“ซาร่า โฮเลอร์” เปิดตัวรักใหม่ ที่แท้เป็นแร็ปเปอร์หนุ่มคนนี้

            เรียกว่าหัวใจกลับสดใสอีกครั้งสำหรับสาว “ซาร่า โฮเลอร์” ที่ล่าสุดได้มาเปิดใจกับทาง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มต่างชาติ “แอช จอร์แดน” (Ash Jordan) แร็ปเปอร์ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์จากอเมริกาได้เกือบ 1 ปีแล้ว  

             โดย ซาร่า ได้เปิดใจว่าที่ผ่านมา รักตัวเองมากขึ้น ทำให้มีสิ่งดีๆ เข้ามา เวลาจะคุยกับใครก็ใช้เวลานาน กับคนนี้คุยเพื่อมองการไกลมองถึงเป้าหมายในชีวิต มองไปถึงอนาคต ความรักครั้งนี้โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

             ส่วนเรื่องเส้นแบ่งระหว่างเชื้อชาติ มองว่ายุคนี้ไม่ต้องยึดถือ อะไรมาก เป็นความรักที่ให้กันเต็ม 100 แล้วไม่ได้คาดหวังว่าจะได้อะไรกลับมา เมื่อมีความเข้าใจในชีวิตทุกอย่างแล้ว ก็จะเข้าใจว่าทุกอย่างในชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนอื่น แต่ขึ้นอยู่กับความสุขที่คนสองคนแชร์ให้กันต่างหาก

            ถามถึงการแต่งงาน มองว่าตอนนี้ยังไม่พร้อม ยังอยากเก็บเงินมากกว่า การแต่งงานไม่ได้วัดว่าจะมีความสุขไปตลอดชีวิต มันวัดอยู่แค่คน 2 สองที่จะเจอปัญหาแล้วฝ่าฟันไปได้อย่างไร ไม่ต้องแต่งงานก็ได้ แต่คุณแม่อยากให้มีลูก แต่ก็ไม่ได้บังคับ เคยพาแฟนต่างชาติไปฝากเนื้อฝากตัวคุณแม่เรียบร้อย อยากให้ครอบครัวสบายใจ ซึ่งฝ่ายชายเข้ากับพ่อแม่ได้ดี ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้คุณพ่อจะเป็นคนที่เข้าถึงยากมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : ไนน์เอ็นเตอร์เทน