รีเซต

มายด์ – ฝน ปาดเหงื่อ ปิดสนามชิงชัย แข่งเป็นตัวจริงของ แบงค์ – ธิติ

มายด์ – ฝน ปาดเหงื่อ ปิดสนามชิงชัย แข่งเป็นตัวจริงของ แบงค์ – ธิติ
fluker_tvs
6 เมษายน 2559 ( 21:00 )
2.1K

เมื่อยังไม่มีใครชนะเกมนี้ก็ยังไม่จบสำหรับศึกชิงรัก แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์ (ออม), ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล (พลอยดาว) และ มายด์ – วิรพร จิรเวชสุนทรกุล (มินนี่) ใน ซีรีส์ Love Songs Love Stories ไม่แข่งยิ่งแพ้ ทางช่อง GMM25 เพราะงานนี้สองสาวอย่างฝนและมายด์ต้องพิสูจน์ใจด้วยการลงสนามแข่งวิ่งแย่งชิงตัวแบงค์ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ ประกอบกับชุดที่ใส่ก็เป็นชุดแต่งงานสร้างความลำบากให้กับทั้งคู่ไม่น้อย สุดท้ายแล้วฉากนี้จะออกมาสนุกและสวยงามแค่ไหนไปติดตามเบื้องหลังฉากนี้กัน

เพื่อให้ได้บรรยากาศการแข่งขันตามคอนเซ็ปต์ของรูปแบบภาพยนตร์โฆษณาผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้น ตามเนื้อเรื่อง กองถ่ายจึงยกกองไปถ่ายกันถึงสนามแข่งขันจริงๆ โดยมีนักแสดงเข้าฉากกันครบทีม โดยฉากนี้เริ่มที่มายด์ออกตัวแรงแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของแบงค์ด้วยคำพูดประชดประชันและท่าทางเกทับใส่ฝนจนน่าหมั่นไส้ ฝนจึงรวบรวมความกล้าขอทำตามใจตัวเองด้วยการเข้าร่วมแสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้กับมายด์และแบงค์เพื่อพิสูจน์ว่าฝนเองก็ไม่ยอมเหมือนกันถ้าใครจะมาแย่งคนที่เขารักไปง่ายๆ

เมื่อผู้กำกับให้สัญญาณปล่อยตัวทั้งคู่ต่างออกแรงเร่งฝีก้าวเต็มที่ ระหว่างเส้นทางวิ่งทั้งคู่ต้องดูแลชุดสวยๆ แต่ก็ไม่วายวิ่งเบียดแซงแย่งกันขึ้นที่หนึ่งเตรียมพุ่งเข้าหาแบงค์ให้ได้ก่อน และกว่าจะได้ฉากนี้ก็เล่นเอาฝนกับมายด์เหนื่อยหอบเหงื่อท่วมตัวเลยทีเดียว ส่วนคนที่สบายสุดคงหนีไม่พ้นหนุ่มแบงค์ที่ยืนอ้าแขนรอรับสาวๆ แบบหล่อๆ เอาเป็นว่าฉากนี้จะสนุกเฮฮาแค่ไหน และใครจะเป็นผู้ชนะกับการแข่งขันในครั้งนี้ ติดตามได้ใน Love Songs Love Stories ไม่แข่งยิ่งแพ้ วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่