รีเซต

"PAW Patrol: The Mighty Movie™ ทุบสถิติโลก! กับตำแหน่งสุนัขเข้าร่วมดูหนังจำนวนมากที่สุด

"PAW Patrol: The Mighty Movie™ ทุบสถิติโลก! กับตำแหน่งสุนัขเข้าร่วมดูหนังจำนวนมากที่สุด
Jeaneration
26 กันยายน 2566 ( 21:30 )
197

ขอยกสองอุ้งเท้าให้กับ PAW Patrol: The Mighty Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา: เดอะ ไมตี้ มูฟวี่ ที่ทำลายสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ จากการที่มีสุนัขเข้าร่วมรอบฉายภาพยนตร์จำนวนมากที่สุด เพื่อต้อนรับการที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในไทยวันที่ 12 ตุลาคม นี้

ครอบครัวและเพื่อนๆ ขนฟูของพวกเขาได้มารวมตัวกันเพื่อทำลายสถิติ “การฉายภาพยนตร์ที่มีสุนัขเข้าร่วมจำนวนสูงสุด” โดยมีผู้ชมมากมายพร้อมสุนัขจำนวน 219 ตัว ที่มาร่วมชมการฉายภาพยนตร์เรื่อง PAW Patrol: The Mighty Movie รอบพิเศษที่พิพิธภัณฑ์ออทรีในกริฟฟิธ พาร์ควันนี้ บรรดา “ผู้ชมสุนัข” เหล่านี้ รวมไปถึงลูกสุนัขทุกรูปร่างและขนาด อย่าง เจ้าเอ็กซ์ตัวจิ๋ว เจ้าวายตัวบิ๊กบึ้มและเหล่าสุนัขพันธ์ทางแสนน่ารัก ไมเคิล เอ็มพริค กรรมการตัดสินอย่างเป็นทางการจากกินเนสส์ เวิลด์ เร็คคอร์ดส์ ได้มาร่วมงานนี้เพื่อมอบประกาศนียบัตรอย่างเป็นทางการ เป็นการรับรองจำนวนผู้ชมที่ทำลายสถิติและล้มสถิติเดิมที่เคยทำไว้เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2022 ด้วยสุนัขจำนวน 199 ตัว “ผมตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เป็นผู้รับรองความพยายามสร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์สำหรับการมีสุนัขจำนวนมากที่สุดในการเข้าร่วมการฉายภาพยนตร์ในครั้งนี้ ไม่ใช่ทุกวันที่ผมจะได้สนุกกับช่วงเวลา ‘ที่น่าทึ่งอย่างเป็นทางการ’ ที่โรงหนังกับเพื่อนๆ ขนฟูหลายร้อยตัว ผมอยากจะแสดงความยินดีกับพาราเมาท์ พิคเจอร์สและ PAW Patrol: The Mighty Movie สำหรับสถิติใหม่ที่ต้อง “ยกสองอุ้งเท้า” ให้เลยครับ”

“เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับทีมงานที่พาราเมาท์ พิคเจอร์สในการทำลายสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์สำหรับการมีสุนัขเข้าร่วมการฉายภาพยนตร์จำนวนมากที่สุดค่ะ” บริทนีย์ ธอร์น ผู้อำนวยการบริหารสมาคมเบสต์ เฟรนด์ แอนิมอลในลอสแองเจลิส กล่าว “ฉันหวังว่าผู้คนที่ได้อ่านเกี่ยวกับวาระสำคัญนี้จะเกิดแรงบันดาลใจที่จะรับอุปการะสุนัขมาเลี้ยงนะคะ”

PAW Patrol: The Mighty Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา: เดอะ ไมตี้ มูฟวี่ เล่าเรื่องราว เมื่ออุกกาบาตวิเศษตกลงมาในสู่แอดเวนเจอร์ซิตี้ ให้พลังพิเศษแก่เหล่าขบวนการเจ้าตูบสี่ขา และเปลี่ยนพวกเขาเป็นลูกสุนัขทรงพลัง! สำหรับสกาย ซึ่งเป็นสมาชิกตัวเล็กที่สุดในทีม พลังใหม่ที่เธอได้รับคือความฝันที่เป็นจริง แต่สิ่งต่าง ๆ กลับแย่ลง เมื่อฮัมดิงเจอร์ คู่ปรับตลอดกาลของเหล่าลูกสุนัข แหกคุกออกมาและร่วมมือกับวิคตอเรีย วานซ์ นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ดาวตก เพื่อขโมยพลังพิเศษและเปลี่ยนตัวเองเป็นวายร้ายตัวฉกาจ ชะตากรรมของแอดเวนเจอร์ ซิตี้ ตกอยู่ในอันตราย เหล่าลูกสุนัขจอมพลังต้องหยุดยั้งเหล่าวายร้ายก่อนที่จะสายเกินไป และสกายจะต้องเรียนรู้ว่าแม้แต่ลูกสุนัขตัวเล็กที่สุดก็สามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้

ภาพยนตร์กำกับโดยคาล บลันเคอร์ เขียนบทภาพยนตร์โดยคาล บลันเคอร์ และบ็อบ บาร์เล็น เรื่องโดยคาล บลันเคอร์ และบ็อบ บาร์เล็น และ เชน มอร์ริส จากทีวีซีรีส์สร้างสรรค์โดยคีธ แชปแมน อำนวยการสร้างโดย เจนนิเฟอร์ ดอดจ์, p.g.a. ลอร่า คลูนีย์, p.g.a. โทนี สตีเวนส์, p.g.a. บริหารงานสร้างโดย รอนเนน ฮารารี, อดัม บีเดอร์, ปีเตอร์ ชเลสเซิล

ภาพยนตร์ให้เสียงพากย์โดย แมคเคนนา เกรซ, ทาราจี พี.เฮนสัน, มาร์ไซ มาร์ติด, คริสเตียน คอนเวรี, รอน พาร์โด, ลิล เรล ฮาวเวอรี, คิม คาร์ดาเชียน, คริส ร็อค, เซเรนา วิลเลียมส์, อลัน คิม, ไบรซ์ กอนซาเลซ, นอร์ธ เวสต์, เซนท์ เวสต์, คริสเตียน คอร์ราว, ลูซตัน แฮนสไปเกอร์, ไนแลนด์ พาร์ธิพัน, คัลลัม โชไนเกอร์, ร่วมด้วย เจมส์ มาร์สเดน และคริสเตน เบลล์ ขอแนะนำ ฟินน์ ลี-เอ็ปป์

PAW Patrol: The Mighty Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขา: เดอะ ไมตี้ มูฟวี่ ภาพยนตร์โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส, นิคเคลโลเดียน มูฟวี่ส์ และสปิน มาสเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จะเข้าฉาย 12 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa