รีเซต

แบงค์ วงแคลช กลับมาไว้ผมยาว เมนต์กันเป็นพัน บอก"คนนี้เหมือนสุดแล้ว"

แบงค์ วงแคลช กลับมาไว้ผมยาว เมนต์กันเป็นพัน บอก"คนนี้เหมือนสุดแล้ว"
ข่าวสด
28 สิงหาคม 2564 ( 15:10 )
69

แบงค์ วงแคลช กลับมาไว้ผมยาว ย้อนวัยนึกถึงอดีตช่วงอัลบั้มแรก แต่แฟนคลับบางส่วนจำไม่ได้ เจอเมนต์ใน TikTok บอกตั้งแต่ดูมาคนนี้เหมือนสุดแล้ว

ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช นักร้องขวัญใจมหาชน ขวัญใจถึงขนาดที่ว่าไว้ผมทรงอะไรแฟนคลับก็ไว้ตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะช่วงอัลบั้มแรกๆที่ทำผมตั้ง ที่กลายเป็นเทรนด์ของวัยรุ่นในยุคนั้น

ต่อมา แบงค์ ได้เปลี่ยนเป็นไว้สกินเฮดเรื่อยมา จนสร้างเป็นภาพจำหากใครพบเห็น แบงค์ แคลช ก็ต้องสกินเฮดเท่านั้น

พอเข้าสู่ช่วงปัจจุบันนับตั้งแต่ล็อกดาวน์ เหมือนเจ้าตัวจะเริ่มกลับมาไว้ผมยาวเซ็ตให้ตั้งสูงอีกครั้ง สร้างความฮือฮาให้แฟนคลับที่ติดตามมาตั้งแต่ยุคแรก นึกถึงบรรยากาศสมัยก่อน เจ้าตัวถึงขนาดนั้นโพสต์บอกลาปัตตาเลี่ยนคู่ใจ และกลับมาใช้ไดร์เป่าผมอีกครั้ง

ลาปัตตาเลียน

แต่แล้วเรื่องราวก็บังเกิด เมื่อพี่แบงค์ ได้อัดคลิปตนเองลง JOOX ซึ่งเป็นคลิปคาราโอเกะแบบร้องคู่ที่แฟนคลับสามารถเข้ามาแจมได้ แต่ดันมีคนไม่เชื่อว่านี่คือแบงค์ตัวจริง จนเกิดเป็นกระแสข้อสงสัยกว่าหลายคอมเมนต์

ล่าสุดแบงค์ โพสต์ว่า เมื่อผมยาวแล้วดันไม่มีใครจำปรีติได้ และเป็นที่ถกเถียงกันหลายพันคอมเม้นท์ เนื่องจากมีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง(ซึ่งไม่ใช่ผม) ได้นำคลิปจาก Joox Karaoke (duet) ไปลงไว้ไม่ถึง 1 วันคนเข้ามาดู 2 ล้านกว่าวิว….เชิญอ่านคอมเม้นท์ในภาพเพื่อความบันเทิงครับ

ลิ้งค์ต้นฉบับ จาก Joox ไปร้องเพลงคู่กันครับ https://open.joox.com/s/rd?k=melss

คาราโอเกะที่ลงใน JOOX

ขอเช็ดน้ำตา

คอมเมนต์จาก TikTok ไม่เชื่อว่าเป็นตัวจริง

ตั้งแต่ดูมาคนนี้เหมือนพี่แบงค์สุดแล้ว

มีลักยิ้มตั้งแต่เกิดแล้วจ้า

เสียง 85 หน้าเกือบแล้ว 95%

พี่แบงค์ผมยาว

ที่มา Bank Clash