รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "คิมยองแด" ลุ้นเป็นพระเอกเต็มตัว "ยูนดูจุน" จ่อคัมแบ็กจอ

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "คิมยองแด" ลุ้นเป็นพระเอกเต็มตัว "ยูนดูจุน" จ่อคัมแบ็กจอ
Jeaneration
4 เมษายน 2564 ( 14:30 )
345

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

คิมยองแด อาจจะได้เป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว

มาเริ่มที่นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา "คิมยองแด" ที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่องจริงๆ นี่ก็เพิ่งลาจอไปใน The Penthouse 2 และกำลังจะไปลุยต่อใน The Penthouse 3 แต่ก็ดูเหมือนเขาจะหมายตาเล็งผลงานชิ้นต่อไปเอาไว้บ้างแล้ว เพราะมีข่าวว่าเขาถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์ใหม่ "Why Oh Soo Jae?" ที่มีคิวออนแอร์ช่วงสิ้นปีนี้ ทางช่อง SBS โดยที่จะประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่เบอร์ใหญ่ "ซอฮยอนจิน" ซึ่งเนื้อหาของเรื่องนี้จะเป็นความรักในโรงเรียนสอนกฎหมาย และพระนางจะต้องมีอายุที่แตกต่างกันนิดหน่อย หากว่า คิมยองแด ตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็จะถือว่าเป็นซีรีส์เรื่องแรกที่เขาจะเป็นพระเอกเลยทีเดียว - Soompi

คู่ขวัญคู่ใหม่ "ชินมินอา" กับ "คิมซอนโฮ" คอนเฟิร์มเล่นซีรีส์ใหม่แล้ว

ส่งเสียงเฮดังๆ ในที่สุดเราก็จะได้เห็นคู่ขวัญคู่ใหม่ เพราะว่า "ชินมินอา" กับ "คิมซอนโฮ" ได้ตอบตกลงที่จะรับบทนำให้ซีรีส์เรื่องใหม่ "Seashore Village ChaChaCha" ทางช่อง tvN ที่เป็นการรีเมคจากหนังดราม่าโรแมนติกเรื่องดัง Mr. Hong ซึ่งทางต้นสังกัดของนักแสดงทั้งคู่ได้ยืนยันแล้วว่า ชินมินอา จะมารับบทเป็น ยุนฮเยจิน สาวสวยมีสมองที่มีชีวิตพลิกผัน ขณะที่ คิมซอนโฮ รับบทเป็น ฮงดูซิก หนุ่มตกงานที่ช่ำชองในการทำงานรับจ้างแปลกๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้มีคิวจะเปิดกล้องถ่ายทำให้ช่วงฤดูร้อนนี้ และน่าจะได้ออนแอร์ในช่วงปลายปีนี้ตามลำดับ โปรดรอดูกันได้เลย - Soompi

ยุนดูจุน เตรียมคัมแบ็คเล่นซีรีส์เรื่องแรกหลังเกณฑ์ทหาร

ใครที่คิดถึงหนุ่ม "ยุนดูุจุน" บนหน้าจอซีรีส์ต้องส่งเสียงกรี๊ดดังๆ แล้วแหละ เพราะว่ามีแว่วว่าเขาจะรีเทิร์นจอเล็กอีกครั้ง ทางต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มยืนยันว่า ขณะที่เขาอยู่ระหว่างพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า "You Can't Go Back" แนวตลกดราม่าให้กำลังใจ กับความเหมือนที่แตกต่างของชายวัย 40 กับวัย 20 โดยซีรีส์เรื่องนี้กำลังแคสติ้งนักแสดงอย่างเข้มข้น เพื่อจะเปิดกล้องในฤดูร้อนนี้ แต่ขณะนี้ยังไม่ระบุว่าจะออนแอร์ทางช่องไหน หากว่าเขาตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็จะนับว่าเป็นผลงานจอเล็กเรื่องแรกนับตั้งแต่ปลดประจำการทหารตั้งแต่ปี 2020 และห่างหายไปจากวงการซีรีส์ถึง 3 ปีเต็มๆ ที่ทิ้งท้ายเอาไว้กับ "Let's Eat 3" - Soompi

School 2021 กำลังแคสติ้งเข้มข้น ส่อแววได้นางเอกแล้ว

มีความคืบหน้าเกี่ยวกับโครงการซีรีส์ที่หลายๆ คนน่าจะรอคอยกันในปีนี้กับ "School 2021" ที่ตอนนี้ยังคงแคสติ้งหานักแสดงกันอย่างเข้มข้น เพื่อหาใครมาประกบคู่กับ "คิมโยฮัน" ไอดอลหนุ่มที่ถูกวางตัวให้มารับบทนำไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่เริ่ม โดยล่าสุดมีชื่อของ "ชเวอีฮยอน" ที่ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายหญิงในแฟรนไชส์ซีรีส์วัยเรียน ทางช่อง KBS2 เรื่องนี้อยู่ คาดว่ารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้น่าจะตามมาอีกระลอกใหญ่ เพราะใกล้จะเปิดกล้องถ่ายทำ และวางคิวออนแอร์เอาไว้ในเดือนสิงหาคมนี้แล้ว - Soompi

ลุ้นๆ "อีดงอุค" อาจจะได้เล่นซีรีส์ใหม่จากผู้สร้าง The Uncanny Counter

อปป้าสุดหล่อ "อีดงอุค" ไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงเขานาน เพราะล่าสุดได้ยินว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำในโปรเจคซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับจากเรื่อง The Uncanny Counter ที่ดังเปรี้ยงไปเมื่อช่วงต้นปี ซึ่งมีชื่อเรื่องอย่างไม่เป็นทางการว่า "Bad and Crazy" เป็นแนวแอคชั่นดราม่าหาความยุติธรรม โดยเขาถูกเจรจาให้มารับบทเป็นชายหนุ่มที่มีหลากหลายบุคคลในร่างเดียวกัน โดยซีรีส์เรื่องได้วางคิวเปิดกล้องเอาไว้ในช่วงฤดูร้อนปีนี้เช่นเดียวกัน เพื่อหวังจะได้ออนแอร์ทันในช่วงสิ้นปีนี้ ทางช่อง OCN - Soompi

"อิมซูจอง" พิจารณารับซีรีส์เรื่องใหม่ ที่จะฉาวและพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญ!

อีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาทแถวหน้าของวงการซีรีส์ "อิมซูจอง" ที่ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า เธออยู่ระหว่างพิจารณาบทบาทที่อาจจะเป็นผลงานใหม่ของเธอ กับซีรีส์ที่ชื่อว่า "Melancholia" ที่จะเป็นซีรีส์แนวลึกลับระทึกขวัญที่พลิกบทบาทการแสดงของเธอเลยทีเดียว เพราะจะมีเรื่องราวอื้อฉาวกับความสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่างครูกับนักเรียน ทางต้นสังกัดคอนเฟิร์มว่าเธอกำลังดูบทอยู่ โดยบทบาทที่เธอถูกทาบทามนั้นเป็นครูสอนคณิตศาสตร์ที่มีภาพลักษณ์ที่สดใส แต่กลับมาด้านมืดภายในใจของเธอซ่อนเอาไว้ แต่ทั้งนี้เธอยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ ในตอนนี้ - Soompi

"กงฮโยจิน" บอกปัดบทเล่นซีรีส์ใหม่ให้กับเน็ตฟลิกซ์

ปิดท้ายด้วยข่าวร้ายเบาๆ ของแฟนนางเอกสาวแม่เจ้าซีรีสรอมคอม "กงฮโยจิน" เพราะดูเหมือนว่าเธอจะได้ขอปฏิเสธรับบทนำในซีรีส์ใหม่ที่ร่วมสร้างของเน็ตฟลิกซ์ ที่มีชื่อว่า "Queen of the Scene" ไปเสียแล้ว แม้ว่าจะมีทีมผู้สร้างที่น่าสนใจและเนื้อหาน่าจะเสียดสีวงการละครเกาหลีได้อยู่ไม่น้อย แอบเสียดายที่ไม่ได้เห็นเธอรับบทบาทนี้ คงต้องติดตามกันต่อไปว่าใครจะมาได้บทนี้ไปแทนกัน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In