รีเซต

"กุ๊บกิ๊บ" เผยเหตุผลควง "บี้ ธรรศภาคย์" ตีตั๋วด่วนหนองบัวลำภู จนพบสิ่งไม่คาดคิด!

"กุ๊บกิ๊บ" เผยเหตุผลควง "บี้ ธรรศภาคย์" ตีตั๋วด่วนหนองบัวลำภู จนพบสิ่งไม่คาดคิด!
TNN ช่อง16
25 กันยายน 2563 ( 15:19 )
190

เชื่อหรือไม่? ขุดนี้ต้องแล้วแต่บุคคล เพราะล่าสุดคุณแม่ลูกสอง "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวสุดแปลกเกี่ยวกับความฝันของตัวเอง ที่พบว่าเป็นเรื่องจริง! โดยเจ้าตัวได้เล่าไว้ว่า..

"*Thailand มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับกิ๊บเมื่อวันก่อน คือกิ๊บฝันถึงถ้ำแห่งหนึ่งฝันว่ามาเดินเที่ยวเล่นและได้ยินเสียงคนเรียกบอกว่าให้มาเร็วมากราบหลวงปู่ขาว มากราบขอพรท่านเร็ว พระท่านจะให้พร พอกิ๊บมองลงไปที่ถ้ำก็เจอกับภาพพระสี่เหลี่ยมสีขาวเหมือนในรูป(เลื่อนดูไปเรื่อยๆ) และกำลังจะเพ็งมองอีกทีว่าพระท่านคือใครก็ตกใจตื่นเสียก่อนเพราะโทรศัพท์มา 

พอตื่นขึ้นมาก็เลยรีบเสิร์ชหาจากกูเกิ้ลถึงชื่อของพระท่านกิ๊บเสิร์ชว่า "หลวงปู่ขาวในถ้ำ" ภาพของท่านก็ขึ้นมาก็ตกใจมากว่ามีพระนามนี้จริงๆและเมื่อเปิดรูปวัดยิ่งตกใจกว่าเพราะภาพบรรยากาศในวัดคือภาพทั้งหมดที่กิ๊บเห็นในฝันและจำได้.....

จึงรีบชวนบี้จองตั๋วมาที่จ.หนองบัวลำภู มาที่วัด พาบี้มากราบท่านทำบุญแทนกัน (เพราะกิ๊บเป็นคริสต์) เมื่อมาถึงวัดคือตกใจที่สุดเพราะทุกอย่างทุกที่เหมือนในฝันเลย และในถ้ำที่กิ๊บฝันเห็นหลวงปู่ก็คือที่ๆหลวงปู่นั่งอยู่ตรงนั้นมากที่สุด ซึ่งหลวงปูได้มรณภาพลงแล้วเมื่อปี2526นับเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับกิ๊บมากแต่กิ๊บถือว่าเป็นบุญที่ได้มาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของไทย พุทธศาสนิกชนคนไหนยังไม่เคยมากราบไหว้ลองมาดูนะคะ เห็นว่ากำลังจะมีกฐินด้วยวัดเริ่มเก่ามากละนะคะต้องการ การทะนุบำรุงอย่างมาก

#กลับละนะจ๊ะหนองบัวลำภู #รีบบินกลับไปรับลูกจ้า #วัดถ้ำกลองเพล

ปล. เลื่อนดูรูปนะคะที่กิ๊บฝันเห็นแปลกดีค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ใครมีประสบการณ์หรือเคยมารู้จักมาเล่ากันนะคะ และขอบพระคุณพี่ชาย @dj_man9999 ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับหลวงปู่ขาวนะคะ"

อินสตาแกรม : gggubgib36

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline