รีเซต

ดรีมเวิร์คส์ ส่ง "The Bud Guys" แอนิเมชั่นวายร้ายพันธุ์ ลัดคิวฉายก่อนอเมริกาเป็นเดือน!

ดรีมเวิร์คส์ ส่ง "The Bud Guys" แอนิเมชั่นวายร้ายพันธุ์ ลัดคิวฉายก่อนอเมริกาเป็นเดือน!
Jeaneration
21 มีนาคม 2565 ( 07:00 )
240

ดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น เตรียมส่ง "The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี" ภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดมาให้คนไทยจะได้ชมก่อนฝั่งอเมริกาล่วงหน้าถึง 1 เดือนเต็มๆ เลยทีเดียว ในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องใหม่จากดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น ซึ่งสร้างจากหนังสือชุดขายดีที่สุดของนิวยอร์คไทม์ส แก๊งอาชญากรสัตว์นอกกฎหมายกำลังพยายามต่อสู้กับความท้าทายที่ท้าทายที่สุดและกลายเป็นพลเมืองตัวอย่าง

กลุ่มเพื่อน 5 คนที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่อย่าง The Bad Guys ประกอบด้วย มิสเตอร์วูล์ฟ เจ้าพ่อล้วงกระเป๋าสุดเจ้าเล่ห์  (ให้เสียงพากย์โดยเจ้าของรางวัลออสการ์ แซม ร็อคเวลล์ นักแสดงจาก Three Billboards Outside Ebbing, Missouri), มิสเตอร์สเนค คนงัดแงะตู้นิรภัย (ให้เสียงพากย์โดย มาร์ค มารอน จาก Glow) มิสเตอร์ชาร์ก ผู้เชี่ยวชาญด้านแปลงตัว (เครก โรบินสัน จากแฟรนไชส์ Hot Tub Time Machine) มิสเตอร์พิรันย่า เจ้ากล้ามโตหัวร้อน (ให้เสียงพากย์โดย แอนโธนี รามอส จาก In The Heights) และมิสทารันทูลา แฮ็กเกอร์ปากแหลม (ให้เสียงพากย์โดย อควาฟินา จาก Crazy Rich Asians) หรือที่เรียกกันว่า “เว็บส์”

แต่หลังจากออกปล้นนับไม่ถ้วนมายาวนานหลายปีและเป็นผู้ร้ายที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในโลก ในที่สุดแก๊งค์นี้ก็ถูกจับได้ โดยมิสเตอร์วูล์ฟทำผิดข้อตกลง (ซึ่งเขาก็ไม่ได้ตั้งใจจะรักษาไว้) เพื่อเอาตัวรอดจากคุก: คนเลวจะกลับใจ แก๊งค์ The Bad Guys ออกเดินทางท่องโลกเพื่อหลอกว่าพวกเขาเปลี่ยนไปแล้ว ภายใต้การดูแลโดย ศาสตราจารย์ มาร์มาเลด (ริชาร์ด อาโยอาด, Paddington 2) หนูตะเภา ผู้หยิ่งผยอง (แต่น่ารัก!) อย่างไรก็ตาม มิสเตอร์วูล์ฟเริ่มสงสัยว่าการทำดีอาจเป็นสิ่งที่เขาแอบโหยหาอยู่เสมอ นั่นก็คือการได้รับการยอมรับ ดังนั้น เมื่อมีวายร้ายรายใหม่เข้ามาคุกคามเมือง มิสเตอร์วูล์ฟจะเกลี้ยกล่อมเพื่อน ๆ ให้กลับใจเป็นคนดีได้หรือไม่?

ภาพยนตร์สร้างจากหนังสือชุดขายดีระดับบล็อกบัสเตอร์โดย แอรอน บลาเบย์ The Bad Guys กำกับโดยผู้กำกับหน้าใหม่ ปีแอร์ เพอริเฟล (แอนิเมเตอร์ จากภาพยนตร์ Kung Fu Panda)  อำนวยการสร้างโดย เดมอน รอส (ผู้บริหารด้านการพัฒนาจาก Trolls และ The Boss Baby, ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง Nacho Libre) และรีเบ็คกา ฮันท์ลีย์ (ผู้ร่วมอำนวยการสร้าง The Boss Baby) บริหารงานสร้างโดย แอรอน บลาเบย์, เอทาน โคเฮน และแพรทริค ฮิวจ์

The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี เข้าฉาย 24 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa