รีเซต

“นนน กรภัทร์” โอดหลังผลการเรียนตกติดโออาจถูกรีไทร์ พร้อมอัปเดตอาการภาวะซึมเศร้า

“นนน กรภัทร์” โอดหลังผลการเรียนตกติดโออาจถูกรีไทร์ พร้อมอัปเดตอาการภาวะซึมเศร้า
Daradaily
9 ธันวาคม 2564 ( 08:00 )
34

“นนน กรภัทร์” โอดหลังผลการเรียนตกติดโออาจถูกรีไทร์ พร้อมอัปเดตอาการภาวะซึมเศร้า

             มีผลการเรียนที่ตกติดโอและอาจมีสิทธ์ถูกรีไทร์ได้เหตุเพราะวางแผนผิดพลาดไปนั่นเองสำหรับ นักแสดงอย่าง “นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์” โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยกับทีมข่าวบันเทิง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องนี้พร้อมอัปเดตหลังมีอาการภาวะซึมเศร้าให้ฟังด้วยว่า

อ่านข่าวต่อ : “นนน กรภัทร์” ผลการรักษาโควิด19 หายแล้ว เตรียมกลับบ้านวันนี้

        ก็ใกล้จะโดนรีไทร์แล้วก็ไม่ได้ลงวิชาน้อยก่อนหน้านี้ดรอปไปครึ่งนึงแล้ววิชาที่เหลือคิดว่าจะไหวเลยไม่ได้ดรอปทั้งหมดแต่ตอนนี้ไม่ไหวเพราะงานเยอะมากทำให้ไม่ได้โฟกัสเรื่องเรียนได้และดรอปไม่ทันก็เกรดตกและติดโออยู่ก็รอเกรดเทอมนี้อยู่เอาเท่าที่ไหวก็ตามระบบมหาวิทยาลัยถ้าติดโอแล้วเกรดไม่ขึ้นก็ถูกรีไทน์ปกติจบเทอมนี้น่าจะรู้แล้วถามว่าเฟลล์ไหมถ้าต้องรีไทร์ส่วนตัวก็ไม่เท่าไหร่แต่จะเฟลล์กับคุณพ่อมากกว่าเพราะท่านอยากให้เรียนจบแต่คุณแม่คุยกันเรียบร้อยแล้วส่วนตัวถ้ารีไทร์ก็เอาเวลามาโฟกัสอย่างอื่นที่อยากจะทำก็ต้องคุยกันอีกทีซึ่งส่วนตัวก็โอเคแฮปปี้กับการทำงานอยู่แล้ว

           กับเรื่องสุขภาพจิตเพราะไม่ได้ออกไปไหนอย่างถ่ายซีรีส์ไม่รู้จะได้ออนเมื่อไหร่ก็เป็นคนคิดมากประมาณหนึ่งและเคยไปหาคุณหมอก่อนหน้านี้มีนอนไม่หลับและมีเป็นภาวะซึมเศร้าก่อนหน้านี้ทานยาดีขึ้นก็เลิกกินมานานแล้วมีช่วงนึงที่รักษาก็โอเคซึ่งก็หลายเหตุการณ์และเป็นคนคิดมากด้วยตอนนี้ยังไม่แน่ใจหายร้อยเปอร์เซ็นต์หรือยังก็มีไปหาคุณหมอรับยาตามนัดและมีปรึกษารุ่นพี่แต่พอปรึกษาเขาก็กินยาเหมือนกันก็ได้แค่รับฟังตนได้ทานยาตามคุณหมอสั่งแต่ตอนนี้ได้หยุดแล้ว ด้านแฟนคลับบางกลุ่มก็น่าจะรู้เพราะให้สัมภาษณ์ไปหลายที่พวกเขาก็เป็นห่วงสุขภาพกายและจิตว่าไหวไหม