รีเซต

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 6 เหยียบคันเร่ง แซงกันที่ทางตรงยาว

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 6 เหยียบคันเร่ง แซงกันที่ทางตรงยาว
CreateHatari
4 พฤศจิกายน 2566 ( 13:30 )
2.5K

ดูอนิเมะออนไลน์ MF Ghost Part 1 ตอนที่ 6 การรุกรับที่ทางตรงยาว เหยียบคันเร่งแซงขึ้นไปแบบไม่หยุดพัก สำหรับรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน MFG พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 คน พร้อมพุ่งชนสู่เป้าหมายในการเป็นที่ 1 เรียกได้ว่าร้อนแรงไม่มีแผ่ว เมื่อ คานาตะ กับรถยนต์เบอร์ 86 สร้างความฉงนให้กับคนทั่วโลกอีกครั้ง เขาจะทะยานขึ้นไปอีกกี่ลำดับในเซ็กเตอร์ที่ 3 นี้ สามารถติดตามอนิเมะ MF Ghost Part 1 ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณ 23.00 น. ที่ทรูไอดี

กดดูเลย >>> MF Ghost ตอนที่ 6

เรื่องราวในตอนที่ 6 หลังจากเข้าสู่พื้นที่มรณะที่มีหมอกหนาปกคลุม คานาตะ ได้ขยับลำดับขึ้นมาอีกขั้น พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ประวัติส่วนตัวของเขา และชื่อครูสอนขับรถอันโด่งดัง ทาคุมิ ฟูจิวาระ นั่นทำให้ผู้ชมต่างตกตะลึง ทว่าเมื่อใกล้เข้าถึงทางตรงยาวของสนามแข่ง ซึ่งเป็นเส้นทางที่ยากลำบากในรอบคัดเลือกที่ผ่านมา กำลังรอเขาอยู่ ในขณะเดียวกัน ไอบะ ชุน กำลังปะทะกับ ซากาโมโตะ ในการแข่งขันที่น่าทึ่งของเครื่องยนต์ที่มีแรงม้าสูง ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ คานาตะ ได้เลือกใช้กลยุทธ์ตามหลังพี่น้อง คาเครุ และ โนโซมิ

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa