รีเซต

เด่นคุณ ปลื้มกระแส หวานใจนายกระจอก คนดูเทใจเชียร์ ภูพิง หนุ่มบ้านนอกอาภัพรัก

เด่นคุณ ปลื้มกระแส หวานใจนายกระจอก คนดูเทใจเชียร์ ภูพิง หนุ่มบ้านนอกอาภัพรัก
3 ธันวาคม 2557 ( 11:02 )
4K

          ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในละคร “หวานใจนายกระจอก” กับบทหนุ่มบ้านนอกแสนดีผู้อาภัพ และยอมเสียสละเพื่อความรัก ทำเอาคนดูเทใจให้คะแนนสงสารพระเอกกล้ามล่ำ เด่นคุณ งามเนตร กันเป็นแถว งานนี้ทำเอาหนุ่มเด่นคุณออกอาการปลื้มกับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด หลังจากละครเพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอน

          “สำหรับหวานใจนายกระจอก ผลตอบรับดีมากครับ ผมไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ เพราะตอนแรกค่อนข้างกลัวเหมือนกันว่าคนดูจะชอบมั้ย ผลตอบรับจะออกมาเป็นยังไง จะมีคนดูเรามั้ย แต่พอละครออนแอร์ไปวันแรก ก็เริ่มมีคนทักเรียกว่าภูพิงแล้ว ทั้งๆ ที่ตอนแรกยังเรียก “แสงคำ” อยู่เลย แสดงว่าเค้าได้ดูละครของผม ก็มีคำชมเข้ามาบ้างครับว่าละครสนุก ถ่ายทอดชีวิตคนเมืองกรุงได้ดี ส่วนตัวผมก็เล่นเป็นธรรมชาติ คาแรกเตอร์ก็น่ารักดูเป็นตัวของตัวเองดี ผมดูตัวเองผมก็ยิ้มนะ มันเป็นอะไรที่ดูมีอยู่จริง
          เห็นตัวภูพิง ก็เหมือนเห็นตัวเองเพราะ “ภูพิง” เค้าเป็นตัวละครที่มีความใกล้เคียงกับชีวิตของผมมากๆ เลยทำให้ผมเข้าถึงตัวของเค้าได้ง่ายขึ้น ด้วยความเป็นคนอีสาน เป็นคนต่างจังหวัด มันเป็นตัวผมอยู่แล้ว ภูพิง จะเป็นคนจิตใจดี ซื่อสัตย์ เป็นสุภาพบุรุษ ยอมเสียสละเพื่อคนที่รักได้ แม้ตัวเองจะต้องเจ็บปวดก็ตาม ก็ต้องขอบคุณกับทุกเสียงที่ติชมเข้ามานะครับ มันเป็นกำลังใจ มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ผมเอาไปปรับปรุง และพัฒนาการแสดงของตัวเองต่อไปเรื่อยๆ
          ซึ่งผมต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมได้เล่นละครเรื่องนี้ ให้ผมได้ฝึกฝนและก้าวไปเป็นนักแสดงที่ดีได้ในวันข้างหน้า และก็ฝากติดตามชม และเอาใจช่วย “ภูพิง” กันมากๆ นะครับ เพราะนอกจากจะดูสนุกแล้ว ละครเรื่องนี้ยังมีมุมมอง หรือแง่คิด ที่ให้กำลังใจทุกคน ทุกอาชีพ ให้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ในชีวิต เพื่อไปให้ถึงความฝัน ขอเพียงเราไม่ยอมแพ้ และมุ่งมั่นในความดี ความกตัญญู รับรองว่าจะต้องประสบความสำเร็จได้ในที่สุด แถมเรื่องราวความรักของเค้าจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ ตอน รับรองว่าคนดูจะรัก และสงสารตัวละครตัวนี้มากๆ” 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety