รีเซต

เพลงรักผาปืนแตก แรงไม่มีตก แซมมี่ ยินดีเป็นคู่จิ้น พอร์ช

เพลงรักผาปืนแตก แรงไม่มีตก แซมมี่ ยินดีเป็นคู่จิ้น พอร์ช
6 สิงหาคม 2557 ( 17:40 )
4.4K

          แม้ในช่วงแรกหลังมีข่าวเปิดตัวว่านางเอกสาว “แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์” จะได้ประกบฝีมือกับพระเอก “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ในละครเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ก็มีกระแสพูดถึงความไม่เหมาะสมของพระ-นางคู่นี้ แต่หลังจากละครออกอากาศไปแล้ว “แซมมี่” ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าทั้งเธอและ “พอร์ช” เข้าขากันได้ดี เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันเป็นอย่างมาก


          “เรตติ้งของละครมีพี่ๆ บอกเหมือนกันค่ะว่า แค่เปิดตัววันแรกเรตติ้งก็ดีแล้วและตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ดีใจมากๆคะ ที่คนดูชอบละคร เรื่องนี้เป็นละครฟอร์มยักษ์ด้วย แรกๆ เกร็งแต่พอเห็นเรตติ้งก็ยิ้มได้ แฟนละครจะพูดถึงแซมมี่กับพอร์ชเยอะ บางคนก็จะให้เป็นคู่จิ้นกัน บางคนบอกจะรอดูคู่จิ้นคู่นี้เล่นละครด้วยกันอีกนะ ถือว่าประสบความสำเร็จที่เราทำงานแล้วคนดูรับรู้และอินไปกับละคร ตอนแรกพอมีข่าวว่าเราจะเล่นละครด้วยกัน ก็เจอกระแสมีคนพูดว่าไม่เหมาะสม เราก็ไม่เสียความมั่นใจนะ เก็บมาเป็นแรงผลักดันมากกว่า กับพอร์ชแรกๆ ยังจับทางกันไม่ถูก เพราะเราเพิ่งเจอกันเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกก็ยากอยู่ค่ะ แต่ไปๆ มาๆ เริ่มดีขึ้น”


          “ในเรื่องจะมีฉากกุ๊กกิ๊กเยอะ จูบจริงก็เยอะค่ะ เยอะที่สุดตั้งแต่เล่นละครมาแล้ว หอมแก้มก็บ่อยมาก เพราะด้วยคาแรคเตอร์พระเอกเค้าขี้เล่น ยิ่งเราไม่ชอบเค้าก็ยิ่งทำ มันคือการแสดงอะไรที่เล่นเองได้ก็เต็มที่ค่ะ อีกอย่างเนื้อเรื่องก็ไม่ได้ส่อไปในทางหวือหวาอะไร ไม่ค่อยกังวล ผู้กำกับฯ เองก็ถามก่อนแล้วว่า เล่นได้มั้ย เราก็โอเคเล่นได้ค่ะ เล่นเองเลย ยังไงก็ติดตามและติชมกันได้นะคะ”

          “เพลงรักผาปืนแตก” ละครครบรสจากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ เวลาดี 20.20 น. ช่อง 7 สี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety