รีเซต

ไดโนเสาร์บุก! "Jurassic World 2" ได้ฤกษ์พรีเมียร์ฟรีทีวีช่อง MONO29

ไดโนเสาร์บุก! "Jurassic World 2" ได้ฤกษ์พรีเมียร์ฟรีทีวีช่อง MONO29
Jeaneration
26 ธันวาคม 2563 ( 15:30 )
551

ข่าวสารวงการหนัง

สานต่อความมันฉบับโลกล้านปีไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดเอาใจคอหนังฟอร์มยักษ์ กับอภิมหาภาพยนตร์ที่เคยเขย่าวงการมาแล้ว ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยในวันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย (Jurassic World: Fallen Kingdom) ภาคต่อสุดอลังการงานแอ็คชั่น ไซไฟกระฉากหัวใจ ปลุกชีพไดโนเสาร์ล้านปีให้มีชีวิตอีกครั้ง

หนีตายไปกับสตาร์ลอร์ดผู้ข้ามจักรวาลมาในยุคจูราสิคสำหรับ “คริส แพรตต์” ยังคงบทบาทเดิม ผู้เชี่ยวชาญในการควบคุมไดโนเสาร์พัน “แรพเตอร์” ประกบคู่ขาเก่า “ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด” ที่ถอดส้นสูงจัดเต็มความมันลุ้นระทึกเฉียดตายสไตล์ “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” โดยภาคนี้ยังคงนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และเป็น “เจ.เอ. บาโยน่า” รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ พ่วงด้วยนักแสดงจากภาคกำเนิดสุดคลาสสิค “เจฟฟ์ โกลด์บลัม และ บีดี หว่อง”

“จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย (Jurassic World: Fallen Kingdom) เรื่องราวของ “จูราสสิค เวิลด์” ธีมพาร์คสุดหรูของผู้คนบนเกาะแดนสวรรค์ หลังล่มสลายไปในภาคก่อนหน้า ไร้ซึ่งผู้คนและเทคโนโลยีในการดูแล เหลือเพียงไดโนเสาร์ที่หลุดออกจากสวนไม่กี่สิบสายพันธ์ เป็นที่ถกเถียงต่อสภาโลกว่าจะปล่อยให้มันสูญพันธ์หรือดำรงชีวิตอยู่ “โอเว่น” ได้รับคำขออีกครั้งจาก “แคลร์” ให้กลับไที่เกาะอีกครั้งเพื่อช่วยชีวิต “บลู” ไดโนเสาร์ล่าเนื้อสุดฉลาดสายพันธ์แรพเตอร์ ที่เขาบ่มเพาะเลี้ยงดูดุจคนในครอบครัวมาตั้งแต่ฟักไข่ และสายพันธ์อื่นๆ ก่อนภูเขาไฟจะปะทุและทั้งเกาะจะจมอยู่ใต้ลาวา พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่าถูกหลอกใช้ โดยองค์กรใต้ดินที่หวังผลประโยชน์ทางการค้าไดโนเสาร์ต่อผู้มีอิทธิพลบนโลก วิจัย ดัดแปลงพันธุกรรม ที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์อย่างไม่มีทางย้อนกลับมา

ร่วมเดินทางไปกับสัตว์โลกล้านปี หนีตายไปกับความหิวกระหายของยุคดึกดำบรรพ์อีกครั้งใน “จูราสสิค เวิลด์: อาณาจักรล่มสลาย (Jurassic World: Fallen Kingdom) โดยโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 เวลา 18.00 น. ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O