รีเซต

ป๊อป-ฐากูร ยิ้มปลื้ม คนชมหล่อ อบอุ่น

ป๊อป-ฐากูร ยิ้มปลื้ม คนชมหล่อ อบอุ่น
fluker_tvs
4 พฤษภาคม 2559 ( 11:00 )
4K

ปรับบุคลิกพลิกบทเป็นนักธุรกิจหล่อ รวย ในละครเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ของค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ของผู้จัด แอน ทองประสม ทำให้หนุ่มป๊อป-ฐากูร การทิพย์ ยอมรับว่าได้รับผลตอบรับกลับมาค่อนข้างดีโดย ป๊อป เปิดใจว่า

“ตอนนี้เจอใครก็จะเรียกอาชยากร เหมือนที่อนุสนิยาเรียก จะชมว่าอาหล่อมาก เล่นเรื่องนี้ดูอบอุ่น เป็นหนุ่มในฝัน ผู้ชายในฝันของสาวๆก็ดีใจครับที่แฟนๆชอบ เพราะตอนที่รับเล่นละครเรื่องนี้ ยอมรับว่าหนักใจมาก เพราะต้องปรับบุคลิกเยอะเลยครับ ต้องเป็นผู้ใหญ่ดูโตกว่าอายุจริงบริหารบริษัทใหญ่โต เป็นมหาเศรษฐีนักธุรกิจ ก็ต้องดูมั่นใจเยอะมากสั่งลูกน้อง ไม่ยอมใคร เป็นบทที่ห่างไกลตัวจริงมาก ถือว่าบทนี้เล่นยากมากชีวิตหรูหรา ร่ำรวย มันไม่ใช่เรา เล่นยากนะ ก็ต้องปรับบุคลิก การพูด การเดินการแสดงเยอะ”

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 02

“แล้วกับผู้หญิงที่เรารักด้วย ตอนแรกแอบรักหลานสาวตัวเอง รู้สึกดีเพราะคิดมาตลอดว่าไม่ใช่อาหลานที่แท้จริง ก็เหมือนจะเป็นอาที่อบอุ่นรักและหวังดีต่อหลานทุกอย่าง อารมณ์มันลึกซึ้งหลายอย่าง แต่ตอนหลังก็ไปผูกพันกับอาย-กมลเนตร ซึ่งเป็นนักข่าว จากทะเลาะกัน ตีกัน ค่อยๆผูกพันกันไป เรื่องนี้ได้เล่นอารมณืหลากหลายครับ มีพัฒนาการหลายอย่างในตัวบท ยาก เหนื่อย แต่ก็สนุกดีครับ”

ติดตามชมบทบาทของหนุ่มป๊อป-ฐากูร ในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD