รีเซต

ที่นี่หมอชิต เผย เต๋า สโรชา ใช้เสน่ห์ปลายจวักมัดใจสามี เบอร์ ติดใจกลับบ้านทานอาหารฝีมือเมียทุกวัน

ที่นี่หมอชิต เผย เต๋า สโรชา ใช้เสน่ห์ปลายจวักมัดใจสามี เบอร์ ติดใจกลับบ้านทานอาหารฝีมือเมียทุกวัน
13 พฤษภาคม 2558 ( 16:20 )
3K


             ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้เป็นเรื่องราวสองเรื่องสองรส กับเรื่องแรกพิธีกร พี่ดู๋ สัญญา และ นุ่น วรนุช จะพาผู้ชมตามไปดูชีวิตของนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงคนใหม่ของช่อง7 คุณ โบว์ เมลดา สุศรี ที่วันนี้พี่ดู๋พาตามไปดูถึงมหาวิทยาลัย ห้องพัก และยังพาไปเที่ยวทำกิจกรรมที่สวนสามพราน ซึ่งที่นี่พี่ดูและนุ่นยังให้โบโชว์ความสามารถทางด้านการแสดง เอาแบบเน้นๆที่ดราม่าหนักๆ ด้วยการให้รับบทบาทอ้ายในละครแม่ปลาบู่โดยมีนุ่นเล่นเป็นเอื้อย และพี่ดู๋รับบทเจ้าชายจำเป็นให้ งานนี้เจ้าแม่ดราม่าแห่งวงการบันเทิงไทยอย่างนุ่นคอยสอนและแนะนำเทคนิคการเล่นบทดราม่าให้เต็มที่ แต่แม่ปลาบู่เว่อร์ชั่นที่นี่หมอชิตนอกจากดราม่าแล้วยังมีช่วงฮาแทรกเป็นระยะ และเมื่อมาถึงช่วงคุยก็คุยกันทุกเรื่องทั้งชีวิต งานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่สาวโบว์บอกว่าตอนนี้ มีพี่ไมค์เป็นคนที่สนิทที่สุดในตอนนี้จ้า


              และอีกเรื่องราวของแขกรับเชิญเป็นคู่สามีภรรยาป้ายแดง คุณ เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์ และสามี “คุณเบอร์”ผู้บริหาร บริษัท เจเอสแอล จำกัด ที่วันนี้สองพิธีกรพี่ดู๋และนุ่นตามบุกไปที่เรือนหอของทั้งคู่ที่หมู่บ้าน Courtyard Villa นอกจากจะพาชมเรือนหอแล้วเต๋ายังเข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารให้ทุกคนรับประทาน ซึ่งงานนี้ได้รับคำชมจากทุกคนว่าอร่อย โดยเฉพาะคุณเบอร์สามีที่ยอมรับว่าติดรสชาติอาหารฝีมือภรรยาเอามากๆ ถึงขั้นไม่ชอบทานอาหารนอกบ้านเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้ได้ตัดสินใจซื้อร่วมกันไหม ?

เบอร์ : ผมไม่มีความคิดในหัวว่าจะซื้อบ้านเลยครับ อยู่คอร์ทมาตลอดเลย อยู่มาเป็น10ปีเลย จ่ายค่าเช่าคอร์ทเดือนนึง 4 หมื่น เราไม่ได้คิดจะแต่งงานอยู่แล้ว เพล์ยบอยปกติ แต่พอเจอกันก็ เริ่มคิดว่าเออดูบ้านไหม ก็มาดูพร้อมกัน ถามเต๋าว่า ชอบไหม ลงความเห็นว่าบ้านนี้แหละ ก็เดินออกไปกดตังค์เลย

แล้วสไตล์การตกแต่ง?

เบอร์: ในครัว เต๋าออกแบบทั้งหมดเลยครับ

เต๋า : เต๋าก็จะเล่าให้พี่เบอร์ฟัง แล้วให้พี่เบอร์วาด เอาตู้ตรงนี้นะ เตาอบตรงนี้ ประมาณนี้คะ

ปรับตัวเยอะไหม มีกฏอะไรในการอยู่ร่วมกัน ?

เบอร์ : เบอร์จะปรับเยอะกว่าเต๋า อย่างเต๋าจะเป็นคนชิลๆ เบอร์จะโตมาคนเดียว พ่อแม่ผมเสียตั้งแต่ม.ปลาย เต๋าจะไม่ถนัดเรื่องจัดการดูแลระบบบัญชีค่าใช้จ่ายในบ้านเป็นหน้าที่ของเบอร์ แต่เต๋ามีความตั้งใจมากนะ เค้าไปซื้อสมุดบัญชี แต่สุดท้ายมันก็อยู่ตรงนั้นแหละครับ เป็นการพยายามที่ดี น่ารักๆ

เต๋า : คือผู้หญิงต้องเป็นคนดูแลค่าใช้จ่าย แต่เราทำไม่ได้ ลืมโดนตัดน้ำตัดไฟตลอดที่บ้านเก่า


เบอร์เป็นคนยังไง ? หวานไหม ?

เต๋า : พี่เบอร์เป็นคนไม่หวานคะ จะออกแนวซื่อๆ มากกว่า

เคยทำเซอร์ไพร์สให้เต๋าไหม ?

เบอร์ : ผมพยายามนะครับ แต่ผมเป็นคนที่ทำเซอร์ไพร์สไม่เป็น คือผู้หญิงจะมีความคิดเช่นอยากได้การ์ด อยากได้ดอกไม้ แต่ผู้ชายจะคิดอีกมุมนึงว่า ชั้นจะทำทุกๆวันให้มันดีที่สุด จะไม่หนีไปหาใคร ที่แรกที่คิดถึงเวลาออกจากออฟฟิศคือบ้าน พอรู้จักเต๋าก็พยายามเรียนรู้ ตอนเค้าเล่นละครก็เอาดอกไม้ไปให้ (เต๋าขอตัวไปดูแลอาหารให้แขก คุณเบอร์ ชมคุณเต๋าทันที) ..…ภรรยาผมทำอร่อยมาก เขาตั้งใจทำให้พี่ดู๋ นุ่นและทีมทานเลย ครัวจะเละประจำ ผมชอบทานอาหารที่บ้านมากกว่าข้างนอก เลิกงานกลับมาทานอาหารที่บ้านตลอด เพราะเต๋าทำถูกปากมากกว่า

          ชมกันขนาดนี้ เรื่องเลยเฉลยว่าคุณเต๋ามีเสน่ห์ปลายจวักมัดใจคุณสามีนี่เอง 00000 ติดตามชมเรื่องราวสองเรื่องสองรสทั้ง คุณโบว์ และ คุณเต๋า-คุณเบอร์ กันแบบเต็มๆ ได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 7
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety