รีเซต

"Wish พรมหัศจรรย์" ปล่อยพรปรารถนา..ออกมาตื่นตาตื่นใจในตัวอย่างแรก

"Wish พรมหัศจรรย์" ปล่อยพรปรารถนา..ออกมาตื่นตาตื่นใจในตัวอย่างแรก
Jeaneration
28 เมษายน 2566 ( 21:00 )
390

ที่ที่ความประสงค์ในใจเธอ กลายเป็นความจริง” เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ปล่อยโปสเตอร์และเทรลเลอร์ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์แห่งปี Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของเจ้าหญิงวัย 17 นามว่า “Asha” และแพะสัตว์เลี้ยงของเธอ “Valentino” พร้อมด้วย ราชา “Magnifico” และ “Star” ลูกบอลเล็ก ๆ สุดทรงพลัง ที่ร่วงลงมาจากฟากฟ้า เมื่อ Asha อธิษฐานขอพร พร้อมปล่อยบทเพลงใหม่ “The Wish” ที่ขับร้องโดย Ariana DeBose หนึ่งในหลายเพลงใหม่ที่แต่งโดย Julia Michaels และ Benjamin Rice สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ เข้าฉาย 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

Chris Buck ผู้กำกับเรื่องนี้กล่าวว่า “ในภาพยนตร์มิวสิคัลคอมเมดี้เรื่องใหม่นี้จะพาทุกคนไปยัง ‘Rosas’ เกาะมหัศจรรย์ที่ตั้งอยู่แถบคาบสมุทร Iberian หรือที่รู้จักในนามเมืองแห่งคำอธิษฐาน ซึ่ง Asha ตัวละครหลักของเรื่องอาศัยอยู่ที่นี้ โดยผู้คนมากมายต่างมุ่งหน้ามาเพื่อจะขอพรจากราชาแห่งเวทมนต์ ราชาคนนี้เป็นผู้ที่จะประทานพรให้คำอธิษฐานเป็นจริง ซึ่งมีแค่เขาคนเดียวเท่านั้นที่จะตัดสินได้ว่าคำอธิษฐานไหนจะกลายเป็นความจริง และเป็นความจริงเมื่อไหร่” 

ฝน วีระสุนทร” ผู้กำกับหญิงคนไทย ได้ร่วมกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ กล่าวว่า “ภาพยนตร์ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ได้แรงบันดาลใจมาจากแอนิเมชันไอคอนิคของดิสนีย์กว่า 100 ปี โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับพลังแห่งคำอธิษฐาน ผสมผสานกับความเชื่อที่จะทำให้คำอธิษฐานเป็นจริง ซึ่งพวกเราให้เกียรติภาพยนตร์เหล่านั้นด้วยเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อและตัวละครสุดอัศจรรย์ เพราะเรื่องราวทั้งหมดเป็นความสุขของทีมผู้สร้างที่ได้ถ่ายทอดออกมาค่ะ” 

ภาพยนตร์ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ เป็นเรื่องราว Asha หญิงสาวนักอุดมคติที่มีความฉลาดและไหวพริบเป็นเลิศ ที่ขอคำอธิฐานสุดทรงพลัง และได้รับคำตอบรับด้วยพลังแห่งจักรวาล (Cosmic Force) ซึ่งเป็นลูกบอลพลังงานขนาดเล็กชื่อว่า “Star” ต่อมา Asha และStar ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม ราชา  “Magnifico” ราชาแห่ง Rosas เพื่อช่วยเหลือชุมชนของเธอและพิสูจน์ว่าเมื่อพลังแห่งความปราถนาของคนที่มีความกล้า เชื่อมโยงเข้ากับมนต์วิเศษของดวงดาว เรื่องมหัศจรรย์ก็สามารถเกิดขึ้นได้ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ให้เสียง Asha โดย Ariana DeBose เจ้าของรางวัลออสการ์ Chris Pine ให้เสียง Magnifico และ Alan Tudyk ให้เสียง Valentino แพะคู่ใจของ Asha กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ “Chris Buck” จาก Disney’s Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ และ Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ และ “ฝน วีระสุนทร (Fawn Veerasunthorn)” จาก Disney’s Raya and The Last Dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย อำนวยการสร้างโดย Peter Del Vecho จาก Disney’s Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ และ Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ และร่วมอำนวยการสร้างโดย Juan Pablo Reyes จาก Disney's Encanto เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ อำนวยการบริหารการผลิตโดย Jennifer Lee จาก Disney’s Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ และ Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ นอกจากนี้ Lee และ Allison Moore จาก Night Sky และ Manhunt เขียนบทของเรื่องนี้ โดยมี นักร้องและนักแต่งเพลง “Julia Michaels” ผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง Grammy ร่วมกับ Benjamin Rice โปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงและนักดนตรีเจ้าของรางวัล Grammy จัดทำเพลงประกอบภาพยนตร์ ร่วมด้วย Dave Metzger จัดทำดนตรีประกอบ เตรียมอธิษฐานขอพรวิเศษได้ใน Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa