"พลอย" ฝากข้อความถึง "ซาร่า" ใครจะลูกไปต้องข้ามศพแม่ไปก่อน

"พลอย" ฝากข้อความถึง "ซาร่า" ใครจะลูกไปต้องข้ามศพแม่ไปก่อน
TNN ช่อง16
15 ก.ย. 63
284

วันนี้( 15 ก.ย.63) หลังจากนักแสดงหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตร "น้องแม็กซ์เวลล์" ร่วมกับ "ซาร่า คาซิงกินี" เพื่อขอให้ศาลพิจารณาให้เป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมาย

ซึ่งในอินสตาแกรมของ ซาร่า ก็ได้มีการโพสต์ข้อความว่า "ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่...แม่มีความสุขทุกวัน...แม่รักลูกทุกวัน...ตั้งแต่วันที่รู้ ว่าในท้องของแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆ ตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่...

แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่าง เพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์ แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่น แม่ไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใคร...พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก #พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ #แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ตอนนี้ซาร่า แต่งตั้งทนาย และให้ผจก.ส่วนตัวไป ศาลนะคะติดต่อ 0929624169 k .กะปุ่น ผจก."


ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็มี "พลอย พลอยพรรณ" อดีตภรรยาของ "ปีเตอร์ คอร์ป" ซึ่งก็เป็นซิงเกิ้ลมัมลูกสองได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ลูกของเรา เราท้อง เราคลอด เราดูแลของเรามาอย่างดีไม่เคยทอดทิ้ง ไม่ว่าจะจุดมุ่งหมายไหนก็ตาม สิทธิ์แห่งความเป็นแม่มันอยู่ตั้งแต่หัวจรดเท้าลูก เป็นพี่พี่สู้ตายไปข้างนึง จะเอาลูกมันต้องข้ามศพแม่ไปก่อน เป็นกำลังใจให้ทกวันตั้งแต่รู้จักกัน"
 

 

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE