รีเซต

"พลอย" ฝากข้อความถึง "ซาร่า" ใครจะลูกไปต้องข้ามศพแม่ไปก่อน

"พลอย" ฝากข้อความถึง "ซาร่า" ใครจะลูกไปต้องข้ามศพแม่ไปก่อน
TNN ช่อง16
15 กันยายน 2563 ( 15:05 )
348

วันนี้( 15 ก.ย.63) หลังจากนักแสดงหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจปกครองบุตร "น้องแม็กซ์เวลล์" ร่วมกับ "ซาร่า คาซิงกินี" เพื่อขอให้ศาลพิจารณาให้เป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมาย

ซึ่งในอินสตาแกรมของ ซาร่า ก็ได้มีการโพสต์ข้อความว่า "ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่...แม่มีความสุขทุกวัน...แม่รักลูกทุกวัน...ตั้งแต่วันที่รู้ ว่าในท้องของแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆ ตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่...

แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่าง เพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์ แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่น แม่ไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใคร...พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก #พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ #แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ตอนนี้ซาร่า แต่งตั้งทนาย และให้ผจก.ส่วนตัวไป ศาลนะคะติดต่อ 0929624169 k .กะปุ่น ผจก."


ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็มี "พลอย พลอยพรรณ" อดีตภรรยาของ "ปีเตอร์ คอร์ป" ซึ่งก็เป็นซิงเกิ้ลมัมลูกสองได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ลูกของเรา เราท้อง เราคลอด เราดูแลของเรามาอย่างดีไม่เคยทอดทิ้ง ไม่ว่าจะจุดมุ่งหมายไหนก็ตาม สิทธิ์แห่งความเป็นแม่มันอยู่ตั้งแต่หัวจรดเท้าลูก เป็นพี่พี่สู้ตายไปข้างนึง จะเอาลูกมันต้องข้ามศพแม่ไปก่อน เป็นกำลังใจให้ทกวันตั้งแต่รู้จักกัน"
 

 

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE