รีเซต

แรงจัดซัดเรต น18+ เปิดรอบปฐมทัศน์ “Hopeless คน จน ตรอก” หนังทรงแบดที่ไม่ควรพลาด

แรงจัดซัดเรต น18+ เปิดรอบปฐมทัศน์ “Hopeless คน จน ตรอก” หนังทรงแบดที่ไม่ควรพลาด
Jeaneration
18 ตุลาคม 2566 ( 22:00 )
185

เรียกได้ว่าสาดความดาร์ก ซัดความโหดใส่ผู้ชมกันจนพูดไม่ออก สำหรับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ฟอร์มเดือดจากเกาหลี Hopeless คน/จน/ตรอก โดยเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ได้มีการจัดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ รวมถึงแฟนภาพยนตร์ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ล่าความหวังในเมืองทราม อย่างคับคั่ง อาทิ แคนแคน - นายิกา ศรีเนียน, JustmineNika’ ศิลปินดูโอ้จากค่าย XOXO Entertainment, เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ทีมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ก้าวไกล รวมไปถึงเหล่า Influencer และกูรูสายหนังอีกเพียบ ซึ่งหลังจากภาพยนตร์จบก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมถึงความดาร์กและความแรงและถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์คุณภาพที่คอหนังไม่ควรพลาด

“ดราม่าเข้มระดับน้ำตาทะลัก สะท้อนปัญหาสังคมความเป็นอยู่..ผ่านสถานการณ์ที่โคตรบีบคั้นอารมณ์ ชวนหดหู่ อึดอัดตลอดทั้งเรื่องเลย การแสดงก็สุดจัดมากเช่นกัน” - @myaddictmovies
“ความรู้สึกเหมือนกำลังยืนให้คลื่นทะเล ถาโถมเข้าใส่ลูกแล้วลูกเล่า... แม้จะจุกแต่ก็เป็นความทุกข์ที่โคตรมีเสน่ห์” - @ นานาบันเทิง

“อัดแน่นด้วยมวลแห่งความตึงเครียดและอันตราย พร้อมการแสดงอันยอดเยี่ยมของนักแสดงทุกคน” - FILMMNET

“จุงกิพลิกบทแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และ ฮงซาบินมอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งเรื่อง“ - Can Nayika “สมกับที่ได้ฉายเมืองคานส์ ...เพราะชีวิตจริงโหดร้ายกว่าในหนัง” - max_damon

“บีบี ดูเป็นธรรมชาติและน่าจดจำ ซงจุงกิทำให้ทุกคนต้องจดจ่อทุกครั้งที่เขาปรากฏตัวขึ้นมา” --- Thumbster

“แผ่ขยายความสิ้นหวังจากสเกลครอบครัวไปจนถึงระดับสังคมได้ชวนสะเทือนอารมณ์” --- CallmeMadcool “หนังอัดแน่นด้วยคุณภาพ มาพร้อมด้วยบทที่หนักและลึกซึ้ง บวกการแสดงที่บาดลึกไปถึงจิตใจ” --- @OOD_BROS

พิสูจน์ความดาร์คด้วยตัวคุณเองใน
Hopeless คน / จน / ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa