รีเซต

เต๋า โดนตื้อไม่เลิก สาวน้อยวัย 13 ปีรุกหนักหวังเป็นแฟน!!

เต๋า โดนตื้อไม่เลิก สาวน้อยวัย 13 ปีรุกหนักหวังเป็นแฟน!!
5 พฤศจิกายน 2558 ( 17:26 )
7.2K

           เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” อาทิตย์นี้ ตอน “ไม่ชอบ / หรือ / ไม่ใช่” เรื่องราวของติวเตอร์หนุ่มสุดหล่อ “เต็นท์” (เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) นักศึกษาแพทย์ ที่ต้องเรียนหนักในระดับพรีคลีนิก ทำให้ “เต็นท์” ต้องหยุดทำงานหารายได้พิเศษ สอนหนังสือกับลูกศิษย์ทุกคน แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายของสาวน้อยวัย 13 ปี “นะโม” (เอมม่า-ปาณิสรา หยาง) ที่หลงรักติวเตอร์หัวปักหัวปำ พร้อมทำทุกวิถีทางให้ “เต็นท์” หันมาสนใจ แม้ด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง งานนี้ “เต็นท์” ต้องทำอย่างไรให้ “นะโม” เลิกชอบ หรือรักครั้งนี้จะเป็นไปได้


           “เต๋า” เล่าว่า “ซีซั่นนี้ยังวนเวียนอยู่กับเด็กเหมือนเดิม แต่ว่าเด็กกว่าเดิม เป็นเด็กเพิ่งเริ่มจะโต และผมคิดเป็นน้องสาว เพราะอายุห่างกันเป็น 10 ปี ได้มาแสดงร่วมกับน้องเอมม่า ซึ่งเป็นงานแรกของน้อง แต่น้องเค้าเก่งนะครับ รับส่งอารมณ์ได้ดี และเล่นเป็นธรรมชาติด้วย ซึ่งเราก็ใช้เวลาในกองถ่ายคุยกันเล่นกัน ทำให้สนิทกันเร็วขึ้น เวลาเล่นก็ง่ายขึ้น ก็ฝากติดตามว่าความรักต่างวัยของผมกับน้องเอมม่าจะจบยังไงด้วยนะครับ”


            ค้นหาองศาที่แตกต่างและหลากหลายของคำว่า “เหงา” ในซีรี่ส์ “รูม อะโลน 2” ตอน “ไม่ชอบ / หรือ / ไม่ใช่” วันอาทิตย์ 8 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่ facebook & IG : roomalonetheseries