รีเซต

"Seo Bok" หนังไซไฟ "กงยู" ปะทะ "พัคโบกอม" ส่งโปสเตอร์แรกออกมายลโฉม

"Seo Bok" หนังไซไฟ "กงยู" ปะทะ "พัคโบกอม" ส่งโปสเตอร์แรกออกมายลโฉม
Jeaneration
21 ตุลาคม 2563 ( 16:00 )
2.1K

ข่าวสารวงการหนัง Seo Bok

ถึงแม้ว่าปี 2020 จะเป็นที่วงการภาพยนตร์โลกไม่อยากจะจดจำเลยสักนิด เพราะแผนต่างๆ ต้องล้มพังไม่เป็นท่าและเจ็บตัวกันถ้วนหน้า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หนังฟอร์มใหญ่ฟอร์มดีหลายเรื่องต้องถอยทัพออกไปตั้งหลักกันใหม่ เช่นเดียวกับในวงการหนังเกาหลีใต้ ยังมีหนังทุนหนาอีกหลายๆ เรื่องที่จ่อคิวฉาย แต่ยังคงไม่ได้ฉาย หนึ่งในนั้นก็คือ "Seo Bok" ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของ 2 พระเอกดังระดับภูมิภาค

Seo Bok เป็นหนังไซไฟฟอร์มใหญ่จากเกาหลี ที่ยังไม่มีชื่อภาษาอังกฤษออกมาอย่างเป็นทางการ จึงต้องเรียกทับศัพท์เกาหลีแทนไปก่อน โดยอ่านว่า "ซอ-บก" ที่มีความหมายในทำนองว่า ชีวิตสงบสุขที่ยาวนาน โดยเป็นโคจรมาเจอกันระหว่าง "กงยู" กับ "พัคโบกอม" พระเอกชื่อดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วภูมิภาคเอเชีย ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์แรกออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันแล้ว

นอกจากนี้ หนังยังได้ทำการปล่อยเรื่องย่อคร่าวๆ ออกมาให้ได้ทำความเข้าใจในเบื้องต้นกันด้วย โดยจะเรื่องราวของ กีฮุน อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรอง กับ ซอบก มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของโลก ที่แฝงเอาไว้ด้วยความลับในการมีชีวิตอมตะ ทำให้เขากลายเป็นหมายตาของผู้มีอิทธิพล หวังจะได้ครอบครองมนุษย์โคลนนิ่งผู้นี้ ทำให้ กีฮุน ได้เข้าไปพัวพันความเสี่ยงอันตรายในการแย่งชิงครั้งนี้

ภาพบนโปสเตอร์แรกที่เผยออกมานั้น กงยู ที่รับบทเป็น กีฮุน นั้น ได้ยืนอยู่ในความมืดโดยมีแสงสว่างฉาดตามหลัง พร้อมกับข้อความว่า "เขามีชีวิตอยู่กับปัจจุบัน" ในขณะที่ พัคโบกอม ได้รับบทเป็น ซอบก ตามชื่อเรื่อง บนโปสเตอร์เห็นเป็นเพียงโครง่ร่างเงาของเขา และข้อความระบุว่า "ใครบางคนไม่เคยสิ้นมลาย"

หนังเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ "อียงจู" จาก Architecture 101 ที่ห่างหายไปจากการทำหนังไปหลายปี  โดยมี "จูอูจิน" กับ "จางยังนัม" มีชื่อเป็นนักแสดงสมทบของเรื่องนี้ เบื้องต้นหนังได้ถ่ายทำเสร็จไปแล้วตั้งแต่ปลายปี 2019 และปัจจุบัน พัคโบกอม ก็เข้ารับราชการทหารอยู่ โดยหนังมีคิวเข้าฉายที่เกาหลีใต้ ภายในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งอาจจะต้องฉายชนจังๆ กับหนังไซไฟฟอร์มใหญ่อีกเรื่อง อย่าง "Space Sweepers" ที่เลื่อนฉายหนีโควิดมา

สำหรับแฟนๆ หนังในบ้านเรา Seo Bok ได้จองคิวฉายเอาไว้ต้อนรับปีใหม่ ในวันที่ 7 มกราคม 2021 นี้

Source: Soompi

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O