รีเซต

จอส วีดอน พูดแล้ว! ตกเป็นจำเลยปมดราม่า "Justice League" เขาบริสุทธิ์จริงไหม?

จอส วีดอน พูดแล้ว! ตกเป็นจำเลยปมดราม่า "Justice League" เขาบริสุทธิ์จริงไหม?
Major Cineplex
18 มกราคม 2565 ( 18:30 )
188

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากกลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันมาอย่างยาวนานของภาพยนตร์เรื่อง Justice League กับการเข้ามาสานต่องานของจอส วีดอน หลังจากที่แซ็ค สไนเดอร์ตัดสินใจถอนตัวไปกลางคัน แม้ว่าภายหลังเราจะได้เห็นเวอร์ชั่นแบบสมบูรณ์ตามวิสัยทัศน์ของแซ็คออกมาให้ได้ดูกัน แต่หลายคนก็ยังคงย้อนกลับไปพูดถึงความผิดหวังที่เกิดขึ้นในเวอร์ชั่นของจอส ซึ่งคนที่ออกมาพูดสาดเสียไปที่จอส วีดอนก็มีมากมาย โดยเฉพาะตัวนักแสดงเอง ทั้งกัล กาโดต์ที่เธอบอกว่าเธอถูกคุกคามระหว่างการถ่ายทำ และเรย์ ฟิชเชอร์ที่บอกว่าบทของเขาถูกตัดออกไปอย่างไม่เป็นธรรมเพราะสีผิว

จากวันนั้นจนวันนี้ในที่สุด จอส วีดอน ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว ผ่านนิตยสาร NY Magazine โดยเขาได้ออกมาเคลียเป็นประเด็น ๆ ไป ทั้งหมด 2 ประเด็นด้วยกัน ประเด็นแรกคือ การที่ถูกกล่าวหาจากกัล กาโดต์ว่าเขาคุกคามถ่ายระหว่างทำงาน และประเด็นของเรย์ ฟิชเชอร์ โดยประเด็นของกัลป์เขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า...

“ผมไม่คุกคามคนอื่นหรอกครับ ใครจะทำอย่างนั้นกัน? ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกของเธอ แล้วตัวผมเองก็มักจะพูดพล่อย ๆ แบบไม่ทันได้คิดให้ถี่ถ้วนอยู่แล้วด้วย” จากนั้นวีดอน ก็เล่าว่าเขาเคยเล่นมุกแซวนักแสดงหญิงว่าถ้าเธออยากจะเอาฉากไหนออกไป เธอก็ต้องมัดเขาไว้กับรางรถไฟแล้วข้ามศพเขาไปก่อน ซึ่งภายหลังเขาบอกว่าเธอเข้าใจไปว่ามันหมายถึงศพของเธอ ในประเด็นนี้ กัล กาโดต์ก็ได้รับการติดต่อไปทางอีเมลเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง เธอก็ได้ปฏิเสธคำพูดของจอสอย่างหนักแน่น พร้อมย้ำว่า เธอเข้าใจสิ่งที่เขาพูดทุกคำอย่างชัดเจน

ไม่เพียงเท่านั้น อีกประเด็นหนึ่งที่ร้อนแรงไม่แพ้กันเลยก็คือ การออกมากล่าวหาของเรย์ ฟิชเชอร์ ที่ว่าบทบาทของเขาถูกตัดออกไปเยอะมากใน Justice League ของจอส วีดอน ซึ่งดูจะมีเค้ามูลความจริง เพราะในเวอร์ชั่นของแซ็ค สไนเดอร์ เราได้ให้บทบาทของ ไซบอร์ค เพิ่มขึ้นเยอะมาก จอส วีดอนให้พูดถึงเหตุผลที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเพราะว่า นักแสดงพวกนี้เขาไม่ได้พูดคุยกันอย่างถูกต้องตรงไปตรงมา เขาย้ำในประโยคต่อมาว่า “เรากำลังพูดถึงพลังงานที่ชั่วร้าย และเรากำลังพูดถึงนักแสดงที่แย่จากทั้งสองมุม”

อ่านมาถึงขนาดนี้ก็ชวนให้คิดไม่น้อยเลยว่า นี่มันคือการทำให้สถานการณ์ดีขึ้น หรือเป็นการราดน้ำมันลงบนกองไฟให้มันโหมขึ้นมาอีกครั้งกันแน่ เขาพูดปิดท้ายเกี่ยวกับชื่อเสียงของตัวเองที่เริ่มต้นขึ้นในยุคแรกของอินเตอร์เน็ต ก่อนจะค่อย ๆ พังลงในตอนที่มันเจริญรุ่งเรือง “ในยุคที่อินเตอร์เริ่มต้น ผมก็เริ่มรุ่งเรือง ก่อนที่ยุคอินเตอร์เน็ตสมัยใหม่จะดึงผมให้ตกต่ำลงมา แต่ถึงยังไงตัวตนของผมก็ยังไม่หายไปไหน ผมจะสามารถเป็นคนคุมโชว์ที่ดีขึ้นได้ไหม แน่นอนครับว่าได้ ผมจะนิสัยดีขึ้นกว่านี้ได้ไหม? ผู้คนเขามักจะเอาคำพูดที่ร้ายแรงที่สุดมาเป็นอาวุธเพื่อเปลี่ยนให้ผมกลายเป็นปีศาจสุดคุกคาม ผมคิดว่าผมเป็นคนคุมโชว์ที่ดีมากคนหนึ่งเท่าที่เคยมีมาแล้วนะครับ”

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: MovieWeb

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa