รีเซต

ใช่คนนี้? นางร้าย-พิธีกรหุ่นแซ่บ เรื่องมาก เมินเงินล้านยุคโควิด

ใช่คนนี้? นางร้าย-พิธีกรหุ่นแซ่บ เรื่องมาก เมินเงินล้านยุคโควิด
ดาราเดลี่บันเทิง
4 มิถุนายน 2563 ( 04:05 )
292
1

ใช่คนนี้? "นางร้าย-พิธีกรหุ่นแซ่บ" เรื่องมาก เมินเงินล้านยุคโควิด

        ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุและขาเผือกทั้งหลายต่างหูผึ่งอยากรู้กันหนัก หลังจากเพจ "เจ๊มอย 108" ได้ออกมาเผยปริศนาอักษรย่อถึงนางร้าย-พิธีกรหุ่นแซ่บถูกแฉเรื่องมากไม่ทำตามความต้องการของลูกค้าและไม่สนเงินล้านยุคโควิดโดยได้มีการระบุข้อความว่า

       อิแมวเอาคุกมาให้กูอีกละนะ..ว่ากันด้วยนางร้าย-พิธีกรหุ่นแซ่บ สร้างวีรกรรม เรื่องมากจนได้เรื่อง. ช่วงสถานการณ์ โควิด เป็นช่วงที่วงการบันเทิง ต้อง หยุดพักงานทั้งอีเวนส์ และงานพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ แต่ชีคนนี้ก็ยังจะมีคนจ้างให้เป็นพรีเซ็นเตอร์งานด้วยค่าตัวหลักล้านเชียวแม่ แต่เจ้าของสินค้า ขอให้ถ่ายพรีเซนต์สินค้า. แต่ชีและผู้จัดการ ก็ไม่วาย เรื่องมาก เรื่องเยอะ เหมือนตัวเองเป็ซุปตาร์อะแหละ คืองี้ชีว่า จะถ่ายให้ แต่ไม่ทำงาน ตามความต้องการของลูกค้านะ  ทางลูกค้าขอให้ พรีเซนต์สินค้า ก็เยอะไง จะเอาอะไรตามใจกูงี้ 

      สุดท้าย เจ้าของสินค้าแคนเซิลงาน ไม่เอามาทำพันธุ์ล่ะจ้ะ เพราะความเรื่องเยอะเมินเงินล้านยุคโควิดของชีนี่แหละ อย่างว่า..ปล่อยให้ชีไปรวยตามประสานางเถิดจ้า เหมือนที่แม่สิตางค์บอกว่า..เทรนด์นี้ต้องหน้าเหี้ยเท่านั้นค่ะ สวยเข้าไปเหอะ สวยก็ stay at home ไปสิ โดยงานนี้ก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นและคาดเดาไปถึงนางร้าย-พิธีกรหุ่นแซ่บกันเป็นจำนวนมาก