รีเซต

“เป๊ก ผลิตโชค” ฟิตหุ่นเหนื่อย น้ำหนักลง 10 โล เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ อยากร้องคู่ “พี่เต๋า”

“เป๊ก ผลิตโชค” ฟิตหุ่นเหนื่อย น้ำหนักลง 10 โล เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ อยากร้องคู่ “พี่เต๋า”
Daradaily
21 มีนาคม 2566 ( 23:30 )
43

“เป๊ก ผลิตโชค” ฟิตหุ่นเหนื่อย น้ำหนักลง 10 โล เตรียมขึ้นคอน เสิร์ตใหญ่ อยากร้องคู่ “พี่เต๋า”

         ห่างหายจากผลงานกลับมาตอนนี้ก็เพิ่งจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” หลายคนทักเจ้าตัวผอมลงเป็นเพราะอะไร พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าจะมีคอนเสิร์ตใหญ่รวมศิลปินที่น่าจะมีเซอร์ ไพรส์

 

         โดยเจ้าตัวเผยว่า... “ก็ควบคุมอาหาร ปกติเราชอบทานแต่พอถึงเวลาทำงาน มันจะมีวินัยเองอัติโนมัติ น้ำหนักลงไปเกือบ 10 กิโล กรัม น้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ตนออกกำลังกายไม่เยอะ รับการฟิตหุ่นก็เหนื่อย เตรียมพร้อมกลับมาทำงานแล้วหลังจากห่างหายไปนาน ตอนนี้เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เป็นหนึ่งในอัลบั้มที่จะทำมีประมาณ 5-6 เพลง คอนเสิร์ตเดี่ยวยังไม่มี แต่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะรวมศิลปินแกรมมี่ อาร์เอส บอกเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ตนก็เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ยังไม่รู้จะร้องกับใครแต่อยากร้องกับพี่เต๋าเพราะเคยร่วมงานกับอีกฝ่าย แต่จริงๆ กับใครก็ได้เพราะรู้สึกว่าต้องสนุกมากแน่ๆ

        อาการภูมิแพ้เวลาเป็นฝุ่นเยอะๆ ก็จะกลับมา หลังจากไปรักษาตัวมาแล้วทุกอย่างก็ไม่มีอะไร หาคุณหมอเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้ไม่รับงานผับบาร์เลย ด้วยสุขภาพตนไม่ได้ เชื่อเดี๋ยวถ้าสุขภาพดีกว่าคงจะได้กลับไปเพราะคิดถึงบรรยากาศมากๆ 4 ปีแล้วที่ไม่ได้ไปเลย หลังจากนี้ก็จะขอค่ายไปรับแล้ว อิจฉาคนอื่นเวลาเห็นในไอจีเขารับงาน”