รีเซต

"ไอซ์ พาริส" เผยทิศทางหลัง "นาดาว" ปิดตัว 1 มิ.ย. เปิดเหตุผลเรียก "ย้ง" ว่า "แด๊ดดี้"

"ไอซ์ พาริส" เผยทิศทางหลัง "นาดาว" ปิดตัว 1 มิ.ย. เปิดเหตุผลเรียก "ย้ง" ว่า "แด๊ดดี้"
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2565 ( 10:57 )
216

10 พฤษภาคม แฟนๆ ของนาดาวบางกอก ถึงกับต้องใจหาย เมื่อมีการแจ้งข่าวประกาศยุติการเป็นบริษัทพัฒนา และดูแลศิลปินรวมถึงการเป็นผู้ผลิตซีรีส์ ละคร หรือผลงานเพลงต่างๆ ตั้งแต่ วันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้ ซึ่งล่าสุดวันนี้ 11 พฤษภาคม ด้านนักแสดงในสังกัดอย่างหนุ่ม "ไอซ์ พาริส" ได้เปิดใจในแฉข่าวเช้า เผยความรู้สึกหลังนาดาวประกาศปิดตัวว่า ตอนแรกก็ใจหายเหมือนกัน หลายๆ คนก็ถามว่าตกใจไหม ผมก็ไม่ได้ตกใจขนาดนั้น 


ภาพจาก IG nadaobangkok
ภาพจาก IG nadaobangkok

ภาพจาก nadaobangkok


เพราะจริงๆ ทีมงานหลังบ้านมีการคุย และอธิบายเหตุผล กันมาสักพักแล้ว ส่วนตัวผม ผมเข้าใจ ในเหตุผลของทุกอย่างที่เกิดขึ้น ว่างานเลี้ยงต้องมีการเลิกรา และมันเป็นบ้านหลังแรกของผม และตั้งแต่เราทำงานมาเรารู้สึกว่าอบอุ่นมาก ไม่เคยเจอที่ไหนที่ทำงานเหมือนครอบครัวจริงๆ ทุกคนเรียกพี่ย้งว่า แด๊ดดี้ ซึ่งมันมีเหตุผล 


ภาพจาก IG yongsongyos

ภาพจาก IG icepariss

แล้วยิ่งกับผมเลย ด้วยความที่ผมไม่ได้มีพ่อ ผมก็รู้สึกว่าเขาเป็นเหมือนคนสุดท้ายที่เรามีอยู่ ตอนที่มันจะเกิดขึ้นเราไม่ได้ตกใจมาก แต่พอผ่านไปจริงๆ รู้สึกใจหาย ว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ แล้ว แต่ผมเชื่อว่าความรัก ความเป็นพี่น้องมันยังอยู่เสมอ เมื่อถามว่าหลังวันที่ 1 มิถุนายน ที่ปิดตัวนาดาว ยังเป็นศิลปินของนาดาวอยู่ไหม? ซึ่งหนุ่มไอซ์ได้เผยทิศทางหลังจากนาดาวยุติการดูแลว่า ถ้าหลังจากนี้จะไม่ได้เป็นศิลปินในสังกัดของนาดาวแล้ว แต่เราจะออกมาดูแลตัวเอง ภายใต้ชื่อใหม่ครับ 


ภาพจาก IG icepariss

ภาพจาก IG icepariss