รีเซต

นีน่า แจ้งเกิดรายการ Love Story ครบรสทุกเรื่องรัก ทางช่อง3 Family (ช่อง13)

นีน่า แจ้งเกิดรายการ Love Story ครบรสทุกเรื่องรัก ทางช่อง3 Family (ช่อง13)
29 พฤษภาคม 2558 ( 02:07 )
2.7K

             พิธีกรสาวมากฝีมือ “นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์” ทุ่มเกินร้อย ขอนำเสนอรายการใหม่แกะกล่องทางช่อง3 Family (ช่อง13) กับ รายการ “Love Story” ที่ครบรสในทุกเรื่องรัก เต็มไปด้วยความสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การพูดคุยกับแขกรับเชิญ ดารา เซเลบริตี้คู่รัก ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ความรักที่บางครั้งอาจต้องผ่านอุปสรรคมากมาย Love tips ดีๆ งานแต่งงานแบบที่คาดไม่ถึงจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงรวบรวมวิธีการเติมความสุขในชีวิตคู่มาให้ชมกันอย่างจุใจอีกด้วย รายการนี้พิธีกรถึงกับเอ่ยปากว่าทุ่มสุดตัว!! ใช้เวลากว่า15ปีในการศึกษาทุกเรื่องราวความรัก


            นีน่า-กุลนัดดา เผยว่า “รายการ Love Story เป็นรายการวาไรตี้โชว์เกี่ยวกับความรักค่ะ ดูสนุก ดูแล้วเกิดความรัก รายการนี้นีน่าต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าตั้งใจทำมากในทุกช่วงเวลา รายการจะแบ่งออกเป็น3ช่วงค่ะ ช่วงที่หนึ่ง จะเป็นช่วงเวลาการสัมภาษณ์คู่รัก คู่แต่งงาน ที่มีความน่าสนใจและรักกันยืนยาว แถมมีช่วงฝากรักผ่านจอ ซึ่งเป็นช่วงที่คุณผู้ชมสามารถบอกรัก ฝากรักผ่านจอได้ ช่วงที่สอง เป็นช่วงเคล็ดไม่ลับที่จะทำให้รักยืนยาว เช่นจะทำอย่างไรให้สามีรักยิ่งขึ้น บอกเคล็ดลับให้กับสาวๆที่ชอบทำตัวเป็นแม่สามี จะทำอย่างไรให้ดูดีในสายตาผู้ชาย ซึ่งเรื่องนี้ นีน่าเองได้ทำการแปลมาจากหนังสือภาษาอังกฤษเป็นเวลากว่า 15ปีแล้วค่ะ โดยที่เราก็เริ่มจากตัวเราเอง นีน่าเองก็ได้ทดลองทำตามในสิ่งที่ค้นคว้ามา ซึ่งก็ได้ผลดีลงตัว ทำให้เราประสบผลสำเร็จในการมีชีวิตคู่มากขึ้น ช่วงที่สาม เป็นความรักจากทั่วทุกมุมโลกค่ะ เริ่มต้นด้วยการแต่งงาน งานแต่งงานในเมืองไทย งานแต่งงานในทั่วโลก บรรยากาศ เบื้องหน้า เบื้องหลัง เราจะเอามาให้ดู นอกจากนั้นเรายังได้รวบรวมเอาเรื่องราวความรักของทุกคนทั้ง คนดัง และไม่ดัง ทุกอาชีพ ทุกชาติ ศาสนา งานแต่ง ชายกับชาย หญิงกับหญิง งานแต่งของคนสูงอายุ ที่สำคัญในทุกอาทิตย์ เรายังมีการนำเสนอสถานที่ที่โรแมนติกสำหรับคู่รัก เพื่อที่จะส่งเสริมให้รักกันมากยิ่งขึ้น โดยรวมๆรูปแบบรายการทั้งหมดของเราก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะ ต้องขอบอกตรงๆเลยว่ากว่าจะทำได้แต่ละตอน นีน่ารวมถึงทีมงานทุกคนมีความตั้งใจมาก ที่นีน่าทำรายการนี้ หลักๆก็เพราะอยากให้คนดูมีความสุข เป็นรายการที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย มีพลังในการใช้ชีวิต เดี๋ยวนี้คนอาจจะมองข้ามเรื่องความรักกันเยอะ เราก็อยากนำเสนอมุมมองความรักด้านบวกเพื่อให้คุณผู้ชมสามารถนำมาประยุคใช้ในชีวิตประจำวัน และหัวใจหลักก็คือ อยากให้ทุกคนที่ได้ชมรายการนี้มีความรักที่มั่นคงและยืนยาวค่ะ”

                  พิธีกรเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าทุ่มสุดตัวขนาดนี้ แฟนๆพลาดไม่ได้ซะแล้วกับเรื่องราวความรักที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะเป็นพลังบวกส่งเสริมให้คุณผู้ชมมีมุมมองความรักที่ดี ในรายการ “Love Story” ทุกวันพุธ เวลา 09.30-10.00 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)


 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety