รีเซต

รักยังแฮปปี้! “เบสท์ รักษ์วนีย์” เผยสาเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่ “ตงตง”

รักยังแฮปปี้! “เบสท์ รักษ์วนีย์” เผยสาเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่ “ตงตง”
ดาราเดลี่บันเทิง
2 ธันวาคม 2565 ( 08:48 )
90

รักยังแฮปปี้! “เบสท์ รักษ์วนีย์” เผยสาเหตุไม่ค่อยลงรูปคู่ “ตงตง” 

               ออกมาอัปเดตเรื่องรางความรัก หลังมีข่าวลือไม่หวานเหมือนเก่า สำหรับยูทูบเบอร์ดัง “เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์” กับหวานใจหนุ่ม “ตงตง กฤษกร” ที่ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวเบสท์ที่มาร่วมงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน YAMI Live is a show ก็ไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้นก่อนหน้านี้ด้วย

 

            สำหรับอุบัติเหตุหนูไม่รู้เลยว่าหนูเป็นอะไร หนูแค่รู้สึกปวดปัสสาวะ แล้วก็ไปเข้าห้องน้ำ แล้วก็ล้มลงไปเลย จำอะไรไม่ได้เลย รู้ตัวเพราะว่าเจ็บหน้า พอตื่นขึ้นมาหน้าแนบกับพื้น จำไม่ได้เลยเพราะมันวูบไปเลย ไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไร หมอเขาก็บอกว่าเราเลือดจาง ผู้หญิงเป็นเยอะ จะหน้ามืดเป็นลมง่าย

            ทางคุณพ่อคุณแม่ก็เป็นห่วง บอกว่าต่อไปจะไปไหนก็ต้องมีเพื่อนไป แต่ตัวหนูไม่ได้กังวลมากถ้าเราไปไหนกับเพื่อน หรือมีแม่ หรือผู้จัดการอันนี้ก็โอเค ซึ่งตอนนี้หมอก็ให้กินธาตุเหล็กเพื่อเสริมเลือด เขาตรวจเลือด เหมือนเม็ดมันน้อยกว่าอีกเม็ดหนึ่ง สมองยังปกติ

            ด้านความรัก หลายคนยังสงสัยในความสัมพันธ์ว่ายังรักกันดีหรือเลิกแล้ว สาวเบสท์ก็ยืนยันว่ายังคบกันอยู่ แต่หลักๆ คือหนูไม่อยากให้ทุกคนมารุมถามหนู เพราะสุดท้ายถ้าหนูตอบไปคนก็ว่าหนู ก็เลยบอกพี่ตงเสมอว่าถ้าเป็นไปได้ก็ให้พี่ตงพูดดีกว่า เพราะว่าหนูโดนตลอด เป็นผู้หญิงก็โดนตลอด

             ส่วนที่มีข่าวออกมาว่าจบแล้ว คือหนูว่าไม่หรอก หนูเคยมองในมุมกลับกัน จากที่เราเคยลงรูปกัน สตอรี่หายไป ก็เป็นธรรมดาที่คนจะคิดว่า อะไรที่ทำให้ความหวานหายไป จริงๆ ไม่ได้หายไป ถ้าใครที่ดูคลิปยูทูบ หนูก็ยังถ่ายกับพี่เขา แต่แค่ในไอจีไม่ได้ลงเฉยๆ เพราะพี่เขามีละครก็ให้เขาทำงานตรงนั้น เรายังเจอกันปกติ แต่การถ่ายรูปไม่ค่อย เพราะถ้าลงแล้วมีปัญหาหนูก็ไม่ลงดีกว่า ก็คบกัน 2 คนก็สบายใจ 

         ถ้าถามว่า ผู้ใหญ่ขอให้ลดความหวานลงมั้ย อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน ต้องไปถามพี่เขา สำหรับหนูลงได้ หนูไม่ได้ลงเยอะ เพราะลงแล้วก็ด่าหนูอีกว่าลงเยอะ ก็เลยแบบว่า รอเขาก่อนละกัน