รีเซต

พอกันที!! แฟนสาว นิกกี้ ณฉัตร สุดเอือม จับโกหกออกลายเจ้าชู้นับครั้งไม่ถ้วน จบสิ้นรัก 3 ปีไม่มีค่า

พอกันที!! แฟนสาว นิกกี้ ณฉัตร สุดเอือม จับโกหกออกลายเจ้าชู้นับครั้งไม่ถ้วน จบสิ้นรัก 3 ปีไม่มีค่า
Entertainment Report_1
23 กันยายน 2562 ( 12:13 )
4.8K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปิดฉากความรักสามปี ของ นิกกี้ ณฉัตร นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี ที่เจ้าตัวคบ เดียร์ เสาวรภย์ แฟนสาวนอกวงการ มานานถึง 3 ปี ทำช่องยูทูปท่องเที่ยวกันจนมีผู้ติดตามมากมาย ล่าสุด ฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา หลังจากไม่ได้โพสต์รูปคู่ไว้นาน ว่า เธอได้ยุติความสัมพันธ์กับนิกกี้เพราะจับได้ว่านิกกี้โกหกหนีไปเที่ยวกับผู้หญิงอื่น

 

พอกันที!! แฟนสาว นิกกี้ ณฉัตร สุดเอือม จับโกหกออกลายเจ้าชู้นับครั้งไม่ถ้วน

 

 

“หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ .. สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก ..ยูทูป คงจะไม่ได้ไปออกแล้ว ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผญที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน”

 

 

 

ซึ่งงานนี้   นิกกี้ ณฉัตร  ก็ออกมาโพสต์ขอโทษและยอมรับผิด เรื่องราวทั้งหมดไว้เอง โดยเจ้าตัวทำผิดและถูกจับได้ถึงสองครั้ง ครั้งแรกไปเที่ยวไต้หวันไปเจอ สาวที่เคยเจอในผับ เลยชวนกันไปกินเหล้าและโดนจับได้เพราะถ่ายรูปแล้วมือถือซิ้งค์กับคอม ส่วนครั้งที่สอง โกหกแฟนว่าเข้านอนแต่หนีไปเที่ยว โดยเพื่อนของแฟนสาวถ่ายคลิปไว้ได้ในจังหวะที่กำลังโอบผู้หญิงคนอื่น งานนี้เรียกว่าจำนนต่อหลักฐาน หนุ่มนิกกี้เลยขอรับผิดทุกอย่าง