รีเซต

ซีรีส์เกาหลีดราม่า-อาชญากรรม “Crash” นำทีมโดย อีมินกี เป็นสายสืบอัจฉริยะ เตรียมลงจอสตรีม

ซีรีส์เกาหลีดราม่า-อาชญากรรม “Crash” นำทีมโดย อีมินกี เป็นสายสืบอัจฉริยะ เตรียมลงจอสตรีม
Jeaneration
22 เมษายน 2567 ( 15:00 )
264

เมื่อหน่วยย่อยในกองกำลังตำรวจถูกทุกคนรังเกียจ พวกเขาจึงต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาเหนือกว่า ใน Crash ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า-อาชญากรรมเรื่องล่าสุด พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 13 พฤษภาคม นี้

ทีมสืบสวนอาชญากรรมจราจร (TCI) ถูกกองกำลังอื่น ๆมองข้ามและเห็นพวกเขาเป็นตัวตลก ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงต้องทนทุกข์ทรมานมาเป็นเวลานาน แต่เมื่อมีอัจฉริยะคนใหม่เข้าร่วมทีม โชคชะตาของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป ‘ชายอนโฮ’ นักคณิตศาสตร์ระดับแนวหน้าที่หน้าตาดีแบบไร้ที่ติ แต่กลับไม่มีทักษะทางสังคมเลย เป็นเด็กใหม่ของทีมที่จะช่วยพลิกสถานการณ์ที่ย่ำแย่ของทีมด้วยทักษะพิเศษที่ทำให้เขาสามารถจำลองสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุโดยใช้เพียงข้อเท็จจริงและความเฉลียวฉลาดของเขา ยอนโฮจึงช่วยให้ทีมของเขากลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อเหตุการณ์ในอดีตกลับมาหลอกหลอนเขา ยอนโฮอาจทำให้ TCI สูญเสียชื่อเสียงและความเชื่อมั่นอีกครั้ง

นำแสดงโดย อีมินกี (My Liberation Diary, Behind Your Touch) ในบทบาท ชายอนโฮ สารวัตรคนใหม่ของทีม กวักซอนยอง (Moving, Hospital Playlist) รับบทเป็นหัวหน้าทีมมินโซฮี และ ฮอซองแท (Big Bet, Squid Game) ในบทบาทจองแชมัน หัวหน้าหน่วยสืบสวนอาชญากรรมจราจร Crash กำกับโดย พัคจุนอู (Taxi Driver, Doctor Detective)

เตรียมสตรีม Crash ได้ตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม นี้ บน Disney+ Hotstar

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa