รีเซต

เปิดตัวแล้วทัวร์ลง! ส่องกระแส แต้ว หลังลงภาพคู่ ประณัย โดนแซะมูฟออนไวกว่า 5G

เปิดตัวแล้วทัวร์ลง! ส่องกระแส แต้ว หลังลงภาพคู่ ประณัย โดนแซะมูฟออนไวกว่า 5G
Entertainment Report_2
11 กันยายน 2563 ( 12:45 )
1.8K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดราม่าไปหมดเลยซิส! ต้องบอกว่าภาพคู่เปิดตัวหลังไปเที่ยวทะเลด้วยกันของ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" กับ "ไฮโซประณัย พรประภา" ร้อนแรงจริง หลังจากทั้งคู่เดินหน้าคบหาดูใจกัน และแต้ว ยืนยันว่าเลิกรากับ "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" อดีตแฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 14 ปี แต่เลิกกันด้วยดี แต่เพราะกระแสที่มูฟออนไว ทำให้แฟน ๆ หลายคนรับไม่ได้ ทันทีที่เปิดตัวในไอจีด้วยภาพคู่ของทั้งสองคน คอมเมนต์เห็นต่าง เข้ามาดราม่ากันเพียบเลยทีเดียว เรียกว่าโดนแซะตั้งแต่การมูฟออนไว ไปจนเรื่องเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำในวันไปทะเล

 

 

กระแสของแต้วกับประณัยนั้น ร้อนแรงมาตั้งแต่มีข่าวว่าเลิกรากับ ต้น อาชว์ อดีตแฟนเก่า จนทริปภูเก็ตที่ไปแก๊งเฟอร์บี้ เที่ยวกันครบแก๊ง มีทั้งเพื่อนมีทั้งแฟนไปกันหมด แล้วจู่ ๆ ก็ไม่ต้องให้รอนาน เมื่อแต้วโพสต์ภาพคู่กับไฮโซประณัย และภาพเดียวกันนั้นไฮโซประณัยโพส์ขึ้นตามต่อจากนั้น ข้ามคืนคอมเมนต์ในไอจีและเพจข่าวบันเทิงต่าง ๆ ถาโถมดราม่ามาที่แต้วและไฮโซประณัยหลากหลายมากมาย ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยและเอ่ยถึงต้น ที่กลายเป็นผู้ชายที่น่าสงสารและบางคอมเมนต์ก็บอกว่าไม่น่าเชื่อว่าแต้วกับไฮโซประณัยพึ่งรู้จักกัน อีกทั้งรวมไปถึงวิจารณ์ถึงรูปร่างหน้าตา และความเซ็กซี่ของแต้ว ที่นิสัยไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่ละคอมเมนต์บอกเลยว่าดุเดือดราม่ามากเลยทีเดียว เรียกว่าลงภาพไหนก็โดนตามไปคอมเมนต์เพียบเลยในช่วงเวลานี้ 

แต้ว ประณัย ภาพคู่ล่าสุด 

อย่างไรก็ตามก็แฟนคลับของแต้ว ก็เข้ามาโต้ตอบในบางคอมเมนต์และบางกระแสก็โพสต์ว่าเป็นรื่องส่วนตัวของนางเอกดัง ทั้งเรื่องของการเปิดใจคบคนใหม่และการใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเล ทริปนี้บอกเลยว่าดราม่าสนั่นไอจีทีเดียว กับกระแสมูฟออนไวของแต้ว ที่ต่อเนื่องมาตั้งแต่เปิดตัวว่าคบหากับไฮโซประณัย ซึ่งก่อนหน้านี้แต้วเองให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ 

แต้ว ณฐพร เซ็กซี่มากในทริปนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เอวนางเอกก็มา! ส่องความสดใส แก๊งเฟอร์บี้ เที่ยวทะเลใต้ รักก็ดีเซ็กซี่ก็ได้เรื่อง!

>> มาแล้ว! แต้ว ลงเอง ภาพคู่ ประณัย ทริปมูฟออนทั้งหวานทั้งแซ่บ!

>> เผ็ดร้อนที่สุด!! แต้ว ณฐพร ปล่อยพลังแซ่บเบรกแตก ทริปนี้ไม่มีคำว่าแผ่ว

>> สวีตขึ้นทุกวัน!! แต้ว ณฐพร ควง ไฮโซประณัย เที่ยวกับแก๊งเฟอร์บี้ เกี่ยวก้อยนอนนวดอวดความหวาน

>> ยิ้มหวานเคียงข้างกัน! ประณัย ลงภาพ แต้ว ยืนเคียงคู่ ร่วมยินดีวันเปิดร้านอาหาร

>> ไม่เศร้านะ! แก๊งเพื่อนแซว "ต้น อาชว์" ฉลองวันเกิดปีนี้ไร้เงา "แต้ว ณฐพร"

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn