นึกว่ารถขนเพชร! แนท ควง บีม – ภัทร รวมตัวโชว์เครื่องเพชรสุดอลัง

นึกว่ารถขนเพชร! แนท ควง บีม – ภัทร รวมตัวโชว์เครื่องเพชรสุดอลัง
Pannaput_tvs
20 ก.พ. 60
742

ทำเอาสาวๆ ตาลุกวาว นอกจากจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความแวววาวของอัญมณีเลอค่าฝีมือคนไทยของ บิวตี้ เจมส์ แล้ว ยังตื่นเต้นกับความหล่อชนิดไม่มีใครยอมใคร ของ 2 นักแสดงหนุ่ม บีม – กวี ตันจรารักษ์ และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ที่แท็กทีมโชว์หล่อปะทะนายแบบหนุ่มน้อยอิมพอร์ตตรงจากเกาหลี จอง ฮยอนแท (JEONG HYEONTAE) มาเป็นโมเดลโพสต์ให้สาวๆ ควงโชว์เครื่องเพชรหลักล้าน ในงานแกรนด์โอเพนนิ่งฉลองเปิดตัว โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ แห่งใหม่ สำหรับแสดงนวัตกรรมอัญมณีเพื่อการส่งออกและสร้างแรงบันดาลใจให้ดีไซเนอร์ พร้อมเปิดตัว เครื่องเพชร คอลเลกชั่น “วีนัส” ใหม่ล่าสุด 12 เซ็ต จัดโดยบอส บิวตี้ เจมส์

สุริยน ศรีอรทัยกุล ณ บิวตี้ เจมส์ เซ็นเตอร์ ศาลาแดง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560
งานนี้บอกเลยว่า ดีต่อใจ และ ดีต่อสายตา มั่กๆ เพราะเป็นการรวมตัวของหล่อเล็ก หล่อใหญ่ หล่อไทย หล่ออินเตอร์ มาร่วมกันโชว์อัญมณีฝีมือคนไทย โดยทันทีที่เริ่มงานสาวๆ ระดับแขกวีไอพีก็ต้องกรี๊ดกับความน่ารักหล่อใสของนายแบบและนักร้องหนุ่มแดนกิมจิที่มากับรอยยิ้มละลายใจ จอง ฮยอนแท (JEONG HYEONTAE)

โชว์เพลงเกาหลีพร้อมลีลาอันยองสุดเท่ ก่อนเอาใจสาวไทยด้วยเพลง คนไม่จำเป็น ของวง เกทสึโนวา (Getsunova) ที่ร้องไทยได้ชัดเป๊ะถูกใจสาวๆ จากนั้นก็ต้องกรี๊ดกันต่อ เมื่อ 2 หนุ่มหล่อ บีม – ภัทร ออกมาเดินแบบโชว์หน้าใส แถมควง บุ้งกี๋ เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 สาวสตรองที่เพิ่งโดนคัดออกจากรายการ แต่ก็งานตรึม เพราะงานนี้รับ 2 จ็อบ ทั้งเดินแบบโชว์เพชรมูลค่าหลายล้าน และ ร้องเพลงโอเปร่า ด้วย

โดย บีม บอกหลังร่วมเป็นโมเดลโพสต์ว่า “วันนี้มาเดินแบบรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะเครื่องเพชรที่นำมาโชว์อลังการมากครับ ยิ่งพอรู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือคนไทย ยิ่งรู้สึกภูมิใจ เพราะงานเนี๊ยบ ดูเป็นสากล สู้กับฝีมือต่างชาติได้สบายเลยครับ นี่ บีม ก็กำลังเล็งๆ เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ สักชิ้นไปเป็นของขวัญให้ภรรยาด้วยครับ”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน http://dara.trueid.net