รีเซต

คชา โชว์มุกฮา มาร์ช ปิงปอง มีเงิบ ใน ปลวกขึ้นบ้าน

คชา โชว์มุกฮา มาร์ช ปิงปอง มีเงิบ ใน ปลวกขึ้นบ้าน
Entertainment Report_1
27 พฤษภาคม 2560 ( 09:00 )
1.2K

บุกไปเยือนบ้านไหนก็ไปสร้างความปั่นป่วนจนเจ้าของบ้านปวดหัวไปตามๆกัน แต่ ปลวกขึ้นบ้าน เสาร์นี้ แปลกกว่าครั้งไหนๆ  เพราะความกวนขั้นสุดของแขกรับเชิญคนพิเศษ คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์  ที่ทำให้ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล  และปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม   ถึงกับหน้าแตกไปหลายหน เพราะพอยิงมุกอะไรไป คชา ก็จะแกล้งทำหน้านิ่งใส่ 2 พิธีกรซะงั้น!!

ครั้งนี้ มาร์ช-ปิงปอง ขอเอาใจสาวๆด้วยการบุกไปเยือนถึงถิ่นของ คชา ไปดูกันว่าภายใต้หน้าตาน่ารักและเสียงที่อบอุ่น มีอะไรที่ซ่อนไว้ งานนี้ แก๊งปลวกจะทำทุกวิถีทางดึงออกมา เพราะมีสายรายงานมาว่า คชา แสบใช่ย่อยเหมือนกัน  เริ่มต้น ปิงปอง ขอละลายพฤติกรรมด้วยการหอมแก้ม คชา ไปฟอดใหญ่ใหญ่ หลังจากนั้นมาเปิดเผยผู้หญิงที่รู้ใจ คชา มากที่สุด


งานนี้ แม่แอบมาเล่าเรื่องตอนเด็กๆให้ฟังว่าตอนนั่งเรียน คชา ชอบเหม่อลอยมองออกไปนอกหน้าต่าง และเจ้าตัวเคยบอกแม่ว่า “อยากบินได้”  ซึ่งแม่ต้องย้ายห้องนอนจากชั้นบนมาอยู่ชั้นล่าง เพราะกลัวลูกจะบินลงมา แถมตอนเด็กๆไม่มีวี่แววจะเป็นนักร้อง พูดน้อย เงียบๆไม่ค่อยกล้าแสดงออก แม่เป็นคนจุดประกายส่งไปเรียนร้องเพลง   จนขึ้นเวทีประกวดได้สำเร็จ!!

จากนั้นมาฮากันต่อ เมื่อ มาร์ช กับ คชา เปิดศึกท้าดวลแข่งกันยิงพูล   โดยมีอุปสรรคต่างๆมาขัดขวาง อยากรู้ว่าฝีมือของใครจะเด็ดกว่ากัน  ติดตามได้ใน รายการปลวกขึ้นบ้าน วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.45 ทาง GMM25


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid