รีเซต

ขุ่นแม่กริ้ว!! โอปอล์ โพสต์ปกป้องสิทธิ์ อลิน อลัน ขอร้องหยุด นำรูปลูกแฝด ไปใช้ในการค้า

ขุ่นแม่กริ้ว!! โอปอล์ โพสต์ปกป้องสิทธิ์ อลิน อลัน ขอร้องหยุด นำรูปลูกแฝด ไปใช้ในการค้า
Entertainment Report_1
22 กันยายน 2559 ( 15:43 )
6.2K

เป็นใคร ใครก็ต้องเดือด เมื่อเห็นรูปลูกสุดที่รักของตัวเองไปโผล่ในเพจขายเสื้อผ้าหลายๆ ที่ บ้างก็ใช้แต่รูปเพื่อการค้า แต่บางเพจก็ใช้ทั้งรูปและอ้างว่าเป็นผู้สนับสนุนเสื้อผ้าให้ ลูกๆ ของสาวโอปอล์ ปาณิสรา งานนี้คุณแม่โอปอล์ขอออกมาแถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กแฟนเพจ ให้ยุติการใช้รูปลูกฝาแฝด อลิน อลัน ของเธอเพื่อการค้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ใครฝ่าฝืนจะดำเนินคดีทันที พร้อมทั้งยังขอร้องแฟนคลับ ให้ช่วยชี้เบาะแสในการละเมิดสิทธิ์ลูกของเธออีกด้วย

“อย่าว่าอะไรปอเลยนะคะ ในฐานะแม่ปอจำเป็นต้องปกป้องลูกปอ มีคนเอารูปลูกปอไปใช้เพื่อประโยชน์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาตอีกแล้ว ปอไม่เคยรับงานรีวิวสินค้าอะไรให้ลูกทั้งนั้นนะคะ และเวลาซื้อของอะไรให้ลูก ปอจ่ายเงินซื้อทุกครั้งไม่เคยรับของฟรี ไม่เคยรับของแลกการรีวิวสินค้า ทุกครั้งที่ปอลงรูปโปรโมทใน igให้คือลงจากใจเพราะใช้แล้วดีจริงอยากบอกต่อ พอเจ้าของสินค้าเห็นและขออนุญาตไป repost ต่อปอก็ยินดี แต่หลายรายที่เอารูปลูกปอไปใช้เลยแบบรูปที่ปอลงนี้ทั้งๆที่ปอไม่ได้ซื้อกับเค้าและเค้าเองก็ไม่เคยขอหรือบางรายเอารูปและคลิปของลูกปอไปจ้างคนทำseedingลงโปรโมทตั้งกระทู้ในเว็บและอ้างว่าลูกปอใช้สินค้าและบริการของเค้าโดยปอเองไม่รู้เรื่องซักนิด บางรายปอแอดไลน์ไปคุยดีๆเค้ายินดีลบ บางรายด่าปอกลับบอกว่าทำไมเค้าจะทำไม่ได้ จากนี้ขออนุญาตละกันนะคะถ้าใครเห็นร้านไหน pageไหน igไหนใช้รูปลูกปอรบกวนส่งมาให้ที่email opal.wildcat@gmail.com ปอจะให้ฝ่ายกฏหมายปอดำเนินการค่ะ ถ้าปอกับลูกจะทำให้ร้านคุณขายสินค้าดีขึ้นปอยินดีนะคะ แค่ขออนุญาต แค่คุยกันดีๆ แค่นั้นเองค่ะ แค่นั้นเอง”

อย่าว่าอะไรปอเลยนะคะ ในฐานะแม่ปอจำเป็นต้องปกป้องลูกปอ มีคนเอารูปลูกปอไปใช่เพื่อประโยชน์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาตอีกแล้ว ปอไม่เคยรับงานรีวิวสินค้าอะไรให้ลูกทั้งนั้นนะคะ และเวลาซื้อของอะไรให้ลูก ปอจ่ายเงินซื้อทุกครั้งไม่เคยรับของฟรี ไม่เคยรับของแลกการรีวิวสินค้า ทุกครั้งที่ปอลงรูปโปรโมทใน igให้คือลงจากใจเพราะใช้แล้วดีจริงอยากบอกต่อ พอเจ้าของสินค้าเห็นและขออนุญาตไป repost ต่อปอก็ยินดี แต่หลายรายที่เอารูปลูกปอไปใช้เลยแบบรูปที่ปอลงนี้ทั้งๆที่ปอไม่ได้ซื้อกับเค้าและเค้าเองก็ไม่เคยขอหรือบางรายเอารูปและคลิปของลูกปอไปจ้างคนทำseedingลงโปรโมทตั้งกระทู้ในเว็บและอ้างว่าลูกปอใช้สินค้าและบริการของเค้าโดยปอเองไม่รู้เรื่องซักนิด บางรายปอแอดไลน์ไปคุยดีๆเค้ายินดีลบ บางรายด่าปอกลับบอกว่าทำไมเค้าจะทำไม่ได้ จากนี้ขออนุญาตละกันนะคะถ้าใครเห็นร้านไหน pageไหน igไหนใช้รูปลูกปอรบกวนส่งมาให้ที่email opal.wildcat@gmail.com ปอจะให้ฝ่ายกฏหมายปอดำเนินการค่ะ ถ้าปอกับลูกจะทำให้ร้านคุณขายสินค้าดีขึ้นปอยินดีนะคะ แค่ขออนุญาต แค่คุยกันดีๆ แค่นั้นเองค่ะ แค่นั้นเอง

A photo posted by Opal Panisara (@opalpanisara) on

#อลันสนุกใช่ไม๊ลูก #FaiBankTheWedding @oak_smith

A photo posted by Opal Panisara (@opalpanisara) on

 ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม opalpanisara
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com