รีเซต

เดอะ คอมเมเดียนฯ2 วีค3 เศร้า สอง C13 ร่วงเป็นคนที่ 2

เดอะ คอมเมเดียนฯ2  วีค3 เศร้า สอง C13 ร่วงเป็นคนที่ 2
12 กุมภาพันธ์ 2557 ( 13:13 )
12.2K

ทำเอาคนดู “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หัวเราะกันจนกรามค้างไปเลย เมื่อเหล่าผู้เข้าประกวด “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2” ทั้ง 15 คน ได้ออกมาโชว์ความเป็นนักเอนเตอร์เทนแบบไทยๆในสัปดาห์ที่ 3 กับโจทย์ “มุกหน้าม่าน” คือการเล่นตลกคั่นเวลาที่มีมาตั้งแต่สมัยโบร่ำโบราณและเปิดเวทีด้วยการโชว์ลีลาศแบบอลังการของน้องๆ แถมงานนี้ยังได้ 3 คอมเมนเตเตอร์สุดฮา อย่าง อ.จตุพล ชมภูนิช, จตุรงค์ โพธาราม, เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มาเป็นผู้ให้คำแนะนำกับน้องๆอีกด้วย 


ครั้งนี้ทั้ง 3 ทีมงัดความสามารถออกมาโชว์กันอย่างสุดความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น “ทีม 3 น้า 5 น้อง สองพี่” ได้แก่ C3 ฉัตร, C8 ลูกตั้ม, C10 เอ้, C11 เปา, C14 ท๊อป ที่ออกมาโชว์มุกหน้าม่านเป็นทีมแรกด้วยละครประกอบเพลงฉ่อยสุดฮา จนบรรดากรรมการต้องออกปากชมว่า วางตัวละครได้เหมาะสมมาก ตามด้วยทีมที่ 2 ที่มีชื่อว่า “4 ทะเล้น” ได้แก่ C1 นัท, C5 ตาล,  C6 บอส, C13 สอง, C16 โดม ทีมรวมคนหน้าตาดีที่มาสลัดมาดหล่อสวย โชว์ลีลาชักกระตุก จนทำเอากองเชียร์ถึงกับกรี๊ดกร๊าดไม่หยุด ก่อนจะส่งต่อให้กับทีมสุดท้าย ชื่อทีม “ฮาแน่ แม่จ๋า” ประกอบด้วย C4 ลูกน้ำ, C7 กี้, C9 แบงค์, C12 หนึ่ง, C15 อุ้ยส์ ที่ออกมาเขย่าเวทีกับท่าเต้นสุดมันของแต่ละคน
 

ปิดท้ายการแข่งขันแบบน่ารัก จนกรรมการอย่างเชียร์ ฑิฆัมพร ออกปากชมว่า ทั้ง 15 คนว่า 
“จากวีคแรกที่เชียร์มาเป็นคอมเมนเตเตอร์ จนวีคที่สามนี้ เชียร์ว่าน้องๆแต่ละคนมีพัฒนาการดีขึ้นมาก เห็นได้ชัดเพราะจากวีคแรกที่ดูรู้สึกว่าดูแล้วน่าเป็นห่วงมาก เชียร์รู้สึกว่ายังไม่ตลก หรืออาจจะเป็นเพราะยังห่วงสวยหล่ออยู่บ้างหรืออาจจะเจอผู้คนเป็นครั้งแรกด้วย แต่ตอนนี้ยอมรับพัฒนาการแต่ละคนเรียกได้ว่าดีขึ้นจนน่าตกใจจากคนที่เราห่วงเค้า ตอนนี้ผิดคาดมาก บอกเลยว่า แชมป์เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ปีนี้ คาดเดาได้ยากจริงๆค่ะ” เชียร์กล่าว

 

จากนั้น 2 พิธีกร “ตั๊ก-ชมพู่” ก็ออกมาประกาศผู้ที่มีคะแนนน้อยสุดในสัปดาห์ ซึ่งปรากฏว่า “บอส C6” และ “แบงค์ c9” สองพี่น้องมีคะแนนน้อยจนต้องออกมายืนด้านหน้า รวมถึง “กี้ C7” ที่ต้องออกมายืนด้านหน้าเป็นวีคที่ 3 จนได้รับ ฉายาว่า “กี้ ปากเหว” และสุดท้ายคือผู่ที่ไม่ได้ไปต่อ ในโรงเรียน เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 คือ “สอง C13 นายสาธิต เปรมวิจิตร” ซึ่งก่อนที่จะอำลาเวทีเพื่อนๆทั้ง 14 คนก็ได้ทำการบูมเพื่อเป็นกำลังใจให้สองก่อนเดินลงจากเวทีอีกด้วย  

ส่วนสัปดาห์ที่ 4 ทั้ง 14 คนที่เหลือจะต้องเจอกับโจทย์ “มุกลิเก” โดยแบ่ง 3 ทีม คือ

ครูสุเทพ / แน็ค โหน : อุ๊ยส์ แบงค์ ลูกน้ำ เปา ท็อป

ครูนุ้ย / ครูตี๋ / ครูหลุยส์ / ครูโป๊งเหน่ง / ทอม / นัดตี้ : เอ้ ลูกตั้ม โดม นัท ฉัตร

ครูน้านง / นาย / เก่งกาจ : ตาล กี้ บอส ฉัตร

และพระเอกลิเกเงินล้าน “เอ ไชยา มิตรชัย” จะมาโชว์เปิดคอนเสิร์ต ติดตามชม ถ่ายทอดสดการแสดงโชว์ (Show On Stage) ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 ออกอากาศเร็วขึ้น เวลา 13.45 – 15.30 น.ทางช่อง 7 สี, ทรูเฮฮา (True hey ha), ทรูเท็น (True 10)และใครจะอยู่ใครจะไปห้ามพลาด!

 

ชมทีวีออนไลน์ The Comedian Thailand แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety