รีเซต

บุ๋ม ปนัดดา ขอการันตี ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง จากใบไม้สีทอง BSC PANADDA Golden Liana BG

บุ๋ม ปนัดดา ขอการันตี ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง จากใบไม้สีทอง BSC PANADDA Golden Liana BG
21 เมษายน 2558 ( 14:50 )
9.1K

               สาวสวยคนเก่งบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดีกรีนางงาม เปิดตัวกับธุรกิจเครื่องสำอางสุดอลังการมานานจนได้รับความนิยมขึ้นเป็นเครื่องสำอางระดับคุณภาพที่ทั่วโลกยอมรับพร้อมการการันตี ด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบัน ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เธอได้มองเห็นคุณค่าของ “ใบไม้สีทอง” ที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นพันธ์ไม้ชนิดใหม่ของโลก จึงสร้างสรรค์ให้เกิดผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว และ เมคอัพ ชั้นดีขึ้นใน BSC PANADDA ซึ่งนับจากนี้ใบไม้สีทอง (Golden Liana) จึงมีคุณค่า มากกว่าการเป็นของประดับตกแต่งบ้าน ที่มีถิ่นฐานจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดย BSC PANADDA ร่วมกับ สถาบัน PERCH-CIC ได้ร่วมมือคิดค้นสารสกัด “BSC PANADDA Golden Liana BG” จนพบว่ามีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT สูงกว่าสารสกัดทีนิยมตามท้องตลาดในปัจจุบัน

             ” ตอนนี้ก็ทำ BSC PANADDA เป็นเครื่องสำอาง และล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่ สารสกัดจากใบไม้สีทองซึ่งเราสกัดมามีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT สูงมาก สามารถหาซื้อได้ที่เคาท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ ที่เลือกทำเป็นเครื่องสำอาง เพราะเราเป็นนางงาม การทำผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามคนทำต้องเห็นภาพลักษณ์ที่ชัดเจนถึงจะขายง่าย อย่างบุ๋มเองไปขายเครื่องไถนาก็คงไม่ใช่ คนก็จะนึกภาพไม่ออกว่าจะมีคุณภาพดีจริงหรือเปล่า หรือว่าขายปุ๋ยเราก็ไม่ได้เป็นเกษตรกร แต่ถ้าเรามาขายเครื่องสำอาง เราก็ดูน่าเชื่อถือ ว่านางงามใช้จริง และบุ๋มก็จบการจัดการเรื่องโรงงานมาด้วย ส่วนตัวลงมาดูทุกขั้นตอน ทั้งจุดยืนของแบรนด์รวมถึงสินค้าในแบรนด์ต้องมีอะไรบ้าง ส่วนผสมมีอะไรบ้าง แพคเกจจิ้งเขียนยังไง รูปร่างยังไง พนักงานขายพูดอะไร ดูเองหมด ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ BSC Panadda Cosmetics เป็นสินค้าคุณภาพชั้นนำระดับโลก ซึ่งเราได้รับรางวัลการันตีมากมาย และตอนนี้ขายอีก 4 ประเทศทั่วอาเซียน ขอกำลังใจและอุดหนุนกันได้ บอกได้เลยว่าไม่มีแล้วคุณจะเสียใจค่ะ”

             ใครสนใจตามไปอุดหนุนกันได้ที่เคาท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำใกล้บ้านคุณ พบกับซุปตาร์ ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety