รีเซต

เปิดภาพแรก 3 ตัวละครหลัก หวนคืนโรงพยาบาลดอลดัมใน "Dr. Romantic 3"

เปิดภาพแรก 3 ตัวละครหลัก หวนคืนโรงพยาบาลดอลดัมใน "Dr. Romantic 3"
Jeaneration
30 มีนาคม 2566 ( 11:30 )
153

ถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์เกาหลีที่มีแฟน ๆ เฝ้ารอคอยเรื่องหนึ่งในปีนี้เลยทีเดียว สำหรับซีซั่นใหม่และภาคใหม่ของ "Dr. Romantic 3" ที่เตรียมจะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งในช่วงปลายเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ จากความสำเร็จของ 2 ภาคแรกที่โกยยอดผู้ชมและเรตติ้งทำสถิติสูงมากกว่า 27% มาแล้ว แน่นอนว่าการมาของภาคใหม่ต้องมีความคาดหวังที่สูงเป็นธรรมดา

ล่าสุดทางช่อง SBS ได้เปิดเผยภาพแรกของคาแรกเตอร์นำของซีรีส์ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ Dr. Romantic 3 กันแล้ว โดยเป็นตัวละครหลัก 3 คนที่ยังกลับมาสานต่อบทบาทเดิมอีกครั้งในซีซั่นใหม่นี้ ประกอบด้วย "ฮันซอกกยู" ที่ยังคงกลับมาเป็น อาจารย์หมอคิม คนที่คุ้นเคย ที่ว่าเขาเป็นตัวละครหลักที่รับบทนี้มาต่อเนื่องในทุก ๆ ซีซั่นของซีรีส์ชุดนี้

ทีมผู้สร้างซีรีส์ระบุว่า ถ้าหากว่า ฮันซอกกยู ไม่กลับมาร่วมแสดงอีก ผู้ชมก็คงจะไม่ได้มีโอกาสเห็น Dr. Romantic 3 ออกมาแน่นอน เพราะเขาคือบุคคลสำคัญที่ขับเคลื่อนซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ และการกลับมาครั้งนี้ของเขา ก็จะยิ่งเข้มข้นซับซ้อนมากขึ้น โดยเฉพาะภูมิหลังและเรื่องที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผยมาก่อนเกี่ยวกับอาจารย์หมอคิมในภาคนี้ก็จะได้เห็น

ขณะที่ "อันฮโยซอบ" ก็กลับมารับบทเป็น ซออูจิน ถึงแม้ว่าตอนนี้เขากลายเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการไปอีกคนแล้วก็ตาม โดยในครั้งนี้เขาถือว่ากลับมาทดสอบความท้าทายในทักษะการเป็นหมอที่ดีอีกครั้ง เขาจะเป็นหมอผ่าตัดคุณภาพที่มีไอดอลเป็นอาจารย์หมอคิมได้หรือไม่ พัฒนาการของตัวละครนี้จะเติบโตขึ้นภาคก่อน เพราะเขาขึ้นไปเป็นแพทย์รุ่นพี่แล้ว

ส่วนอีกคนก็คือ "อีซองกยอง" ได้กลับมาเป็น ชาอึนแจ ที่ในภาคนี้จะได้พบกับการเติบโตของตัวละครนี้โดดเด่นที่สุด เพราะเธอก้าวขึ้นมาเป็นศัลยแพทย์แผนกหัวใจและทรวงอก หลังจากที่เผชิญหน้าและเอาชนะความกลัวมาได้จากภาคที่แล้ว ทำให้เธอยืนหยัดกลายเป็นแพทย์รุ่นพี่ที่มีรุ่นน้องเคารพนับถือในฐานะเพื่อนร่วมวิชาชีพ และต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคในการช่วยเหลือชีวิตคนครั้งใหม่

สำหรับซีรีส์ Dr. Romantic 3 มีรายงานว่าจะเป็นการเล่าเรื่องราวตามไทม์ไลน์ที่เกิดขึ้นหลังจากภาคที่แล้วไปราว ๆ 3 ปี หมอและพยาบาลหลาย ๆ คนที่โรงพยาบาลดอลดัมต่างใช้ชีวิตและมีเส้นทางที่แตกต่างไปของตัวเอง มีทั้งการเติบโตและพัฒนาการในสาขาวิชาชีพของตัวเอง เพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องรับมือแบบคาดไม่ถึงได้ในแต่ละวัน

และระหว่างที่เตรียมอุ่นเครื่องไปสู่ซีซั่น 3 มาย้อนดูความประทับใจใน Dr. Romantic กับ Dr. Romantic ซีซั่น 2 กันได้ มีฉายที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa