รีเซต

โอบนิธิ เป็นหนุ่มไทบ้านหล่อคัก พลิกคาแรกเตอร์สุดตัวใน "ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…"

โอบนิธิ เป็นหนุ่มไทบ้านหล่อคัก พลิกคาแรกเตอร์สุดตัวใน "ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…"
Jeaneration
27 กุมภาพันธ์ 2563 ( 09:00 )
1.8K

ข่าวสารวงการหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

หลังจากที่เพิ่มดีกรีความสำเร็จต่อเนื่องถึง 3 ภาค กลายเป็นจักรวาลหนังชุดผู้บ้านไทบ้านที่โดนใจคนดูหนังแท้ๆ ล่าสุดก็เตรียมส่งภาคที่ 4 ออกมา "ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…" เพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ที่บรรดาผู้บ่าวผู้สาวจะเมือบ้านกลับภูมิลำเนากัน พร้อมกับได้ "อุเทน ศริวิริ" ผู้กำกับคนเดิมกลับมารับหน้าที่สานต่อความสนุกอีกครั้ง

ล่าสุดเพิ่งปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมา ที่บอกได้เลยว่าดูดีกว่าคิดเยอะ อีกทั้งยังมีโปรดักชั่นที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย พร้อมกับได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต "โอบ โอบนิธิ" มารับบทท้าทายตัวเองอีกครั้ง ด้วยการพลิกคาแรกเตอร์กลายเป็นลูกจ้างโรงงานหนุ่มไทบ้าน พูดสำเนียงอีสาน

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด… ยังคงเล่าเรื่องวิถีชีวิตของคนถิ่นอีสาน โดยเน้นที่เรื่องราวของ เคน ผู้บ่าวไทบ้านที่ตกงานจากโรงงานแต่ไม่กล้าบอกใคร จึงตัดสินใจกลับบ้านเกิดไปตายเอาดาบหน้า พร้อมกับบังเอิญเจอหญิงสาวที่ร้านคาราโอเกะ ที่ก่อเกิดเป็นความรักที่เขามีให้เพียงฝ่ายเดียว ภายใต้สัญญาการเป็นคู่รักหลอกๆ ที่ตกลงกันเอาไว้

นอกจากนี้ โอบ โอบนิธิ แล้ว ยังมีนักแสดงทั้งเก่าและใหม่เข้ามาสมทบสร้างสีสันให้กับหนังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่ม "เต้ย จักริน ศิลา", ราชินีหมอลำยุค 5 จี "แอน อรดี", กระต่าย พรรณนิภา, เนม สุรพงศ์, ฝ้าย เมฆะ และ แม่แดง บุญศรี ยินดี ที่จะมาเสริมความคึกคักให้กับผู้บ่าวไทบ้านในภาคนี้

สำหรับ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด… เป็นผลงานการร่วมสร้างระหว่าง อีสานอินดี้, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ สหมงคลฟิล์มฯ มีกำหนดเข้าฉาย 19 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<