รีเซต

ดีเจมะตูม อวยพรวันเกิด มดดำ สุดซึ้ง เป็นสะพานบุญใหญ่ ขอบคุณคำดุด่าตักเตือน

ดีเจมะตูม อวยพรวันเกิด มดดำ สุดซึ้ง เป็นสะพานบุญใหญ่ ขอบคุณคำดุด่าตักเตือน
ข่าวสด
7 กันยายน 2564 ( 11:35 )
32

ดีเจมะตูม อวยพรวันเกิด มดดำ สุดซึ้ง เป็นสะพานบุญใหญ่ ขอบคุณที่สั่งสอน ขอโทษที่เคยขาดสติ ไม่ฟังคำเตือน

ดีเจมะตูม อวยพรวันเกิด - เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของพิธีกรดัง ‘มดดำ คชาภา ตันเจริญ’ ซึ่งตรงกับวันที่ 7 ก.ย. อายุครบ 43 ปี ได้เดินทางมากราบขอพรพ่อปู่อือลือนาคราช ณ ถ้ำนาคา บึงกาฬ พร้อมรุ่นน้องคนสนิท ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร อีกครั้ง ด้วยพลังแห่งศรัทธาในพญานาคราช และถ้ำนาคาศักดิ์สิทธิ์ ขอพร ดลบันดาลให้ชีวิตพบสิ่งดีๆ

งานนี้ ดีเจมะตูม ถือโอกาสเผยความในใจ พร้อมอวยพรวันเกิดให้กับมดดำว่า “สุขสันต์วันเกิด แม่มดดำ @moddamkachapa เนื่องจากปีนี้แม่พามาสร้างบุญร่วมกัน ที่ถ้ำนาคา บึงกาฬ ถือว่าแม่เป็นสะพานบุญใหญ่ หนูขอให้ทุกสิ่งที่แม่หวังตั้งใจสมปรารถนาสำเร็จทุกประการ ขอให้แม่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีจิตใจที่แน่วแน่ และมั่นคง อะไรที่แม่มีอยู่แล้วขอให้มีเพิ่มเป็นทวีคูณ

หนูมาอยู่จุดนี้ได้ก็เพราะความเมตตาของแม่ หนูขอโทษที่เคยลุ่มหลง ขาดสติ ไม่ฟังคำเตือนแม่ และวันนี้หนูต้องขอกราบขอบพระคุณแม่มากๆ ที่แม่คอยดึงสติ อบรมสั่งสอน ดุด่า และช่วยเหลือหนูมาตลอด ทุกสิ่งที่แม่ผลักดัน หนูจะตั้งใจ และจะไม่ทำให้แม่ผิดหวังอีก

วันเกิดปีนี้หนูไม่มีอะไรให้แม่ นอกจากจะทำความดีสร้างบุญกุศลร่วมกับแม่ หนูขอร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่นี้ให้แม่มดดำนะคะ ขอบคุณที่เอ็นดู และให้โอกาสเด็กอย่างหนูนะแม่มด ขอบคุณจริงๆ ค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะแม่ รักแม่ที่สุดเลย #moddambday2021 ปล.เราถอดหน้ากากอนามัยเฉพาะที่อากาศถ่ายเท และตอนถ่ายรูปเท่านั้น

ขอบคุณไอจี :dj_matoom