อยากแมส..จัดให้! เปิดตัวทีเซอร์ฉบับเต็ม "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง" ร้อนนี้เดือดแน่

อยากแมส..จัดให้! เปิดตัวทีเซอร์ฉบับเต็ม "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง" ร้อนนี้เดือดแน่
Jeaneration
25 ก.พ. 64
142

ข่าวสารวงการหนัง ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง

ถ้าไม่ “ห้าว” อย่ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” อย่าไปต่อ แต่สำหรับ “เป้ นฤบดี” และ “เปิ้ล นาคร” บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา “NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL” 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (24 ก.พ.) สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, iAM (ไอแอม) และ มาดามกัสก้า (MADAME GUS GA) เปิดตัวภาพยนตร์เรียลลิตี้ ออร์แกนิกฟิล์มอย่างเป็นทางการ ปลุกบรรยากาศที่ชวนคิดถึงในแบบห้าวเป้งสไตล์ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยได้สองคู่หูจอมแกงอย่าง “เป้ นฤบดี เวชกรรม” (สาระแนห้าวเป้ง, Low Season สุขสันต์วันโสด) และ “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” เจ้าของต้นตำรับตัวจริง คัมแบ็กพร้อมอัปสกิล “นิสัยแกง” มาเสิร์ฟความสุขให้ผู้ชมครั้งใหญ่!

null

โดยมีทีมห้าวเป้งจ๋าอย่าง เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ,น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, แรปเปอร์สุดฮอต YOUNGOHM (ยังโอม), YOUNGGU (ยังกู), FIIXD (ฟิกส์) และ Diamond MQT (ไดมอนด์) ร่วมด้วยทีมอย่าแกงน้อง ซึ่งเป็นตัวแทนสมาชิกของวง CGM48 ทั้ง 6 คน ได้แก่ ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ, สิตา ธีรเดชสกุล, แองเจิ้ล นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, ปิ๊ง พิณพณา แสงบุญ, ปีโป้ จิรัฐิกาล ทะสี และ เจเจ ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์ กับหนังของตัวเองเรื่องแรกในชีวิตโดยไม่รู้ตัว

พ่วงด้วยผู้กำกับเบื้องหลังความสนุกของภาพยนตร์ เป้ นฤบดี ที่ทำให้เหล่าน้อง ๆ และพี่ ๆ ห้าวเป้งถึงกับต้องระแวงกันตลอดงานว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า? น้าเน็กถึงกับออกปากว่า “โดนหลอกครับ เคยโดยแกล้งมาครั้งนึง ผ่านมา 20 ปี ก็ยังโดนอีกจนได้ งานนี้งานสุดท้ายบอกเลยไม่เอาอีกแล้ว”

ไม่เพียงแค่นั้นยังจัดเต็มนำเสนอทีเซอร์ตัวอย่างฉบับเต็มขอหนังออกมาให้ชม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้งขบวนแกง โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง คอนเฟิร์มวันฉาย 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In