รีเซต

อยากแมส..จัดให้! เปิดตัวทีเซอร์ฉบับเต็ม "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง" ร้อนนี้เดือดแน่

อยากแมส..จัดให้! เปิดตัวทีเซอร์ฉบับเต็ม "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง" ร้อนนี้เดือดแน่
Jeaneration
25 กุมภาพันธ์ 2564 ( 19:30 )
264

ข่าวสารวงการหนัง ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง

ถ้าไม่ “ห้าว” อย่ากลับมา ถ้าไม่ “เป้ง” อย่าไปต่อ แต่สำหรับ “เป้ นฤบดี” และ “เปิ้ล นาคร” บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา “NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL” 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (24 ก.พ.) สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, iAM (ไอแอม) และ มาดามกัสก้า (MADAME GUS GA) เปิดตัวภาพยนตร์เรียลลิตี้ ออร์แกนิกฟิล์มอย่างเป็นทางการ ปลุกบรรยากาศที่ชวนคิดถึงในแบบห้าวเป้งสไตล์ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยได้สองคู่หูจอมแกงอย่าง “เป้ นฤบดี เวชกรรม” (สาระแนห้าวเป้ง, Low Season สุขสันต์วันโสด) และ “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” เจ้าของต้นตำรับตัวจริง คัมแบ็กพร้อมอัปสกิล “นิสัยแกง” มาเสิร์ฟความสุขให้ผู้ชมครั้งใหญ่!

โดยมีทีมห้าวเป้งจ๋าอย่าง เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ,น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, แรปเปอร์สุดฮอต YOUNGOHM (ยังโอม), YOUNGGU (ยังกู), FIIXD (ฟิกส์) และ Diamond MQT (ไดมอนด์) ร่วมด้วยทีมอย่าแกงน้อง ซึ่งเป็นตัวแทนสมาชิกของวง CGM48 ทั้ง 6 คน ได้แก่ ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ, สิตา ธีรเดชสกุล, แองเจิ้ล นภัสนันท์ ธรรมบัวชา, ปิ๊ง พิณพณา แสงบุญ, ปีโป้ จิรัฐิกาล ทะสี และ เจเจ ศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์ กับหนังของตัวเองเรื่องแรกในชีวิตโดยไม่รู้ตัว

พ่วงด้วยผู้กำกับเบื้องหลังความสนุกของภาพยนตร์ เป้ นฤบดี ที่ทำให้เหล่าน้อง ๆ และพี่ ๆ ห้าวเป้งถึงกับต้องระแวงกันตลอดงานว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า? น้าเน็กถึงกับออกปากว่า “โดนหลอกครับ เคยโดยแกล้งมาครั้งนึง ผ่านมา 20 ปี ก็ยังโดนอีกจนได้ งานนี้งานสุดท้ายบอกเลยไม่เอาอีกแล้ว”

ไม่เพียงแค่นั้นยังจัดเต็มนำเสนอทีเซอร์ตัวอย่างฉบับเต็มขอหนังออกมาให้ชม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้งขบวนแกง โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง คอนเฟิร์มวันฉาย 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In